Thực hư tin đồn Hoa hậu Tiểu Vy đang bí mật hẹn hò với thiếu gia Hà thành

  • 11/11/2019 15:39
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Hoa hậu Tiểu Vy bị cho là đang bí mật hẹn hò với một vị thiếu gia Hà thành.

Tin đồn xuất phát từ việc bức ảnh “check-in” tại một quán ăn ở Hà Nội mà Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trên trang mạng xã hội cá nhân. Cùng thời điểm này, vị thiếu gia trẻ tên T.A cũng đăng tải bức ảnh chụp tương tự. Sự trùng hợp này lập tức bị người hâm mộ Tiểu Vy phát hiện. Trước đó, chàng trai này đăng bức ảnh chụp từ phía sau một cô gái và dựa vào dáng dấp, mái tóc của cô gái này, nhiều người cho rằng đó chính là Tiểu Vy. Vị thiếu gia tên T.A cũng từng vướng vào nghi án hẹn hò với Á hậu Huyền My cho dù cả hai chưa một lần chính thức xác nhận hay phủ nhận.

Bức ảnh "check-in" đồ ăn cùng chỗ với thiếu gia T.A khiến Tiểu Vy bị đồn là đang hẹn hò vị thiếu gia này

Bức ảnh "check-in" đồ ăn cùng chỗ với thiếu gia T.A khiến Tiểu Vy bị đồn là đang hẹn hò vị thiếu gia này

Trước tin đồn hẹn hò khiến dư luận xôn xao, cả Tiểu Vy và vị thiếu gia T.A đều chọn cách im lặng. Tuy nhiên trên trang mạng xã hội cá nhân của người được cho là đại diện truyền thông của Tiểu Vy đã chính thức lên tiếng đính chính sự việc. Theo người này, tin đồn hẹn hò trên là không chính xác mà sự thật T.A là đối tác của công ty Sen Vàng – đơn vị đang quản lý Tiểu Vy nên việc cả hai đi ăn với nhau là chuyện bình thường. Hơn nữa, cuộc gặp gỡ không chỉ có riêng hai người mà còn có người này cùng đại diện công ty Sen Vàng.

Bức ảnh chứng minh Tiểu Vy không đi ăn riêng hay hẹn hò với thiếu gia

Bức ảnh chứng minh Tiểu Vy không đi ăn riêng hay hẹn hò với thiếu gia

Để minh chứng cho điều này, đại diện của Tiểu Vy đã đăng tải bức ảnh chụp đầy đủ những người có mặt trong buổi ăn uống hôm đó, trong đó có mình và kèm theo dòng chú thích:  “mấy chị em đi ăn sáng và họp trao đổi công việc ở Hà Nội mà mọi người xôn xao quá”. Người này nói thêm, có lẽ tới đây đi với Tiểu Vy cũng sẽ đăng hình đầy đủ để tránh những tin đồn khiến mọi người phải suy nghĩ.

Thực hư tin đồn Hoa hậu Tiểu Vy đang bí mật hẹn hò với thiếu gia Hà thành

Tiểu Vy tên đầy đủ là Trần Tiểu Vy, sinh năm 2000 tại Hội An, Quảng Nam. Cô đăng quang ngôi vị “Hoa hậu Việt Nam 2018” và trở thành đại diện của nhan sắc Việt tại đấu trường sắc đẹp “Hoa hậu Thế giới” cùng trong năm này. Hiện người đẹp Quảng Nam vẫn đang trong nhiệm kỳ của một Hoa hậu và bận rộn với việc tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như các sự kiện với tư cách đương kim “Hoa hậu Việt Nam”. Cô từng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng chỉ cần là một người biết thương mình và cao hơn mình một chút.

Tin cùng chuyên mục