Thú vị với show truyền hình thực tế “Con đã lớn khôn”

  • 06/08/2011 21:02
  • 0 bình luận
  • Công Đức
  • In bài
ANTĐ - Show truyền hình thực tế “Con đã lớn khôn” dựa theo format Hajimete no Otsukai của Nhật Bản, phát sóng định kỳ lúc 18h20 ngày thứ Bảy hàng tuần, đã lên sóng trên kênh HTV7 được 2 chương trình và nhận được nhiều tình cảm của khán giả.
Thú vị với show truyền hình thực tế “Con đã lớn khôn” ảnh 1

Bằng cách ghi hình bí mật, ekip sản xuất chương trình “Con đã lớn khôn” phải cải trang thành nhiều nhân vật khác nhau từ người chạy bộ trên đường, người quét rác, bác thợ điện, người bán hàng... còn máy quay thì được ngụy trang thành những chiếc hộp nhỏ, túi xách, làn đi chợ…

Tất cả chỉ với mục đích cố gắng ghi  lại tất cả những diễn biến trong suốt quá trình một mình thực hiện công việc được giao mà không bị bé phát hiện và hơn hết là để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

Tất cả các diễn tiến hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp của đạo diễn lẫn cha mẹ của các bé. Các bạn nhỏ sẽ có những hành động, lời nói, phản ứng khác nhau khi đối mặt với các tình huống khác nhau khiến người xem khi khóc, khi cười, bị cuốn theo câu chuyện của các em một cách tự nhiên.

Tin cùng chuyên mục