Thu hồi 300 cây súng tự chế các loại

ANTĐ -Thực hiện kế hoạch về mở đợt tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau tết Giáp Ngọ 2014, những ngày qua, công an các huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, đặc biệt là các huyện miền núi đã đồng loạt ra quân vận động, thu hồi súng tự chế, vật liệu nổ và công cụ tự chế nguy hiểm trong nhân dân.
Hàng trăm cây súng tự chế các loại được thu hồi trong 1 tuần

Tại các xã miền núi huyện Núi Thành, chỉ trong 1 tuần ra quân, lực lượng công an đã thu hồi gần 100 cây súng tự chế gồm súng bắn cồn, súng bắn đạn chì, đạn bi xe đạp, đạn bi chai, súng bắn hơi, và các loại mã tấu, dao quắm và các loại công cụ hỗ trợ nguy hiểm khác.

Được biết, trong đợt này, toàn tỉnh đã thu hồi hơn 300 súng  tự chế các loại, trong đó nhiều nhất là các huyện Nam Giang, Đông Giang, Hiệp Đức… Những loại vũ khí này có thể bắn chết người rất nguy hiểm. Việc vận động thu hồi các loại vũ khí tự chế  trong nhân dân góp phần hạn chế gia tăng tội phạm, nhất là trong dịp lễ Tết đang đến gần.

Tin cùng chuyên mục

Xin chào,
Tôi là Chatbot của
An ninh Thủ đô
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
An Ninh Thủ Đô nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!
5 điểm nghẽn của Hà Nội
giải pháp xử lý điểm nghẽn của Thủ đô
50 năm Báo An ninh Thủ đô
Công an Thủ đô Anh hùng