Thiếu nữ say rượu bị hai "yêu râu xanh" thay nhau giở trò đồi bại

  • 17/08/2015 19:43
  • 1 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Sau cuộc nhậu, hai “yêu râu xanh” đưa thiếu nữ về nhà, nhưng khi về đến giữa đường thì cả hai dùng vũ lực kéo bị hại vào vườn cao su rồi thay nhau giở trò đồi bại.

Ngày 17/8, TAND Cấp cao tại TP.HCM đã bác kháng cáo tuyên y án Nguyễn Kim Bằng (SN 1993) tù chung thân, Đỗ Thành Đông (SN 1994) 17 năm tù cùng về tội “hiếp dâm trẻ em”. Cả hai bị cáo đều ở tại xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.
Cả hai bị cáo đều bị tuyên y án sơ thẩm

Cả hai bị cáo đều bị tuyên y án sơ thẩm

Cả hai bị cáo đều bị tuyên y án sơ thẩm 

Theo nội dung vụ án, khoảng 18h30, ngày 13/8/2014, em Liêu Thị T. M (SN 2000) được một người bạn trai chở đến quán nhậu cùng uống rượu chung với Nguyễn Kim Bằng và Đỗ Thành Đông và một số thanh niên khác tại quán nhậu ở xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng.

Đến khoảng 21h30 cùng ngày, cả nhóm rủ nhau đi nhậu tiếp, nhưng M không đồng ý và đòi về nhà. Thấy vậy Bằng điều khiển xe máy chở M và Đông về. Nhưng khi về đến lô cao su thuộc Nông trường cao su Minh Tân, Bằng nảy sinh ý định giao cấu với M, nên rủ Đông tham gia thì được Đông đồng ý .

Đông dừng lại và đẩy xe vào lô cao su cất giấu, còn Bằng kéo M vào vườn cao su. Lúc này, M giằng co với Bằng và kêu cứu. Bằng liền đe dọa sẽ đánh chết M nếu còn kêu la. Sau đó, Bằng và Đông dùng vũ lực và thay nhau giở trò đồi bại với M.

Khi cả hai thực hiện xong hành vi đồi bại, M yêu cầu Bằng chở về nhà, nhưng Bằng không chở mà còn bắt buộc M phải đến đến phòng trọ ở xã Long Hòa (huyện Dầu Tiếng) “qua đêm” với Bằng. Sợ bị 2 tên “yêu râu xanh” này đánh nên M đi theo. Sau khi chở Bằng và M đến phòng trọ ở xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng, Đông bỏ về.

Bằng và M tiếp tục vào phòng trọ. Tại đây, Bằng đe dọa buộc M phải “qua đêm” với Bằng. Đến sáng hôm sau, khi về nhà, M đã đem toàn bộ sự việc kể lại cho gia đình biết, đồng thời gia đình M đã làm đơn tố cáo Bằng và Đông.

Tại tòa, cả hai bị cáo đều xin được giảm án, tuy nhiên xét thấy mức án tòa sơ thẩm đã tuyên phạt các bị cáo là thỏa đáng, nên HĐXX đã tuyên bác toàn bộ các kháng cáo của 2 bị cáo.

Tin cùng chuyên mục