Xe+

Thêm nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn xe khách đâm đuôi xe tải

  • 20/03/2021 21:14
  • 0 bình luận
  • Giang An - T. Loan
  • In bài
ANTD.VN - Sau nhiều ngày nằm điều trị ở bệnh viện, do vết thương nặng nên bà Thực đã tử vong. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 3 người tử vong trong vụ tai nạn xe khách chở đoàn người đi chùa đâm đuôi xe tải, xảy ra vào ngày 16-3.

Ngày 20-3, Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An cho biết, bà Nguyễn Thị Thực (SN 1969) quê Sầm Sơn, Thanh Hóa là nạn nhân trong vụ tai nạn giữa xe khách và xe đầu kéo trên quốc lộ 1A đoạn qua huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã tử vong.

Đến hiện tại, vụ tai nạn xe khách đi lễ chùa đâm vào đuôi xe đầu kéo đã làm 3 người chết, 19 người bị thương. Các nạn nhân bị thương đã được xuất viện về theo dõi tại nhà.

Thêm nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn xe khách đâm đuôi xe tải ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn làm 3 người chết, nhiều người bị thương

Như đã đưa tin, vụ tai nạn xảy ra vào lúc 5h ngày 16-3, trên QL 1A đoạn qua xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Vào thời điểm trên, xe khách mang BKS: 36B – 03.412 lưu thông hướng Bắc- Nam.

Khi chạy đến địa phận xã Nghi Long thì bất ngờ đâm mạnh vào đuôi xe đầu kéo chở xi măng mang BKS: 37V - 0047 bị hỏng đang nằm bên phải đường.

Cú va chạm mạnh khiến chiếc xe khách bị biến dạng, nhiều người trên chiếc xe bị thương. Hai người tử vong ngay là N.V.M (SN 1961) và T.T.T (SN 1961). Được biết, chiếc xe khách trên xuất phát từ thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa chở đoàn người đi lễ chùa ở Nghệ An thì gặp nạn.

Sau đó, Công an huyện Nghi Lộc, Nghệ An đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tâm (SN 1985) trú huyện Quảng Xương, Thanh Hóa là lái xe khách.

Theo cơ quan chức năng, kết quả kiểm tra xác định thời điểm xảy ra tai nạn, lái xe Tâm không có chất kích thích, ma túy hay nồng độ cồn trong máu và khí thở. Do xe không có hộp đen nên cơ quan điều tra không có thông tin về tốc độ của xe lúc gặp nạn.

Bước đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn được xác định là do Tâm không chú ý quan sát, không làm chủ tốc độ dẫn đến vụ tai nạn.

Tin cùng chuyên mục