Thầy trò Khánh Thy sẵn sàng "đối đầu" với Chí Anh trong trận đầu ra quân

  • 03/03/2016 16:27
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài

ANTĐ - Liveshow 2 Vip Dance diễn ra ngày 5-3 tới sẽ là màn "đối đầu" của 6 thí sinh ở hai đội huấn luyện viên Chí Anh và Khánh Thy. Cho đến thời điểm này, các thí sinh của cả hai đội đều đã sẵn sàng để mang những màn trình diễn ấn tượng gửi đến khán giả.

Thầy trò Khánh Thy sẵn sàng "đối đầu" với Chí Anh trong trận đầu ra quân ảnh 1

Nhóm thí sinh của đội huấn luyện viên Chí Anh đang miệt mài luyện tập để chuẩn bị cho đêm thi đấu đầu tiên

Ở đội huấn luyện viên Chí Anh, Diệu Nhi sẽ mang đến câu chuyện "chiến dịch chống ế" phần ngoại truyện, trong một tình huống gay cấn, khi phát hiện ra chàng trai của mình đang cưa cẩm và tình tứ với chính cô bạn thân.

Còn Khả Ngân, với điệu nhảy Rumba – Pasodoble, cô nàng sẽ thể hiện lại hình ảnh người thiếu phụ Nam Xương trong câu chuyện đầy nước mắt khi người chồng trách lầm vợ ngoại tình, giết chết vợ mới nhận ra sai lầm.

Thầy trò Khánh Thy sẵn sàng "đối đầu" với Chí Anh trong trận đầu ra quân ảnh 2

MLee của đội Khánh Thy cùng bạn nhảy cũng đang nỗ lực để ghi dấu trong đêm thi mở màn

Với đội giám khảo Khánh Thy, ST sẽ mang đến một thông điệp ý nghĩa rằng tình yêu không chấp nhận sự phản bội và lừa dối, cô nàng MLee cũng đem đến một tiết mục thú vị không kém về tình yêu khi nhập vai thành nhân vật Sita gặp gỡ và say mê một chàng trai, để rồi sau đó nhận ra anh ta là quỷ vương qua điệu nhảy Rumba - Paso doble - Bollywood.

Với Vũ Ngọc Anh, cô gái này sẽ tái hiện lại nhân vật mình đã từng thủ vai trong bộ phim điện ảnh Quyên với thể loại Rumba- Pasodoble.

Thầy trò Khánh Thy sẵn sàng "đối đầu" với Chí Anh trong trận đầu ra quân ảnh 3

Trong phần nhảy nhóm, 2 cô gái của team Chí Anh sẽ hóa thân thành hai miêu nữ dùng sự quyến rũ và ranh ma của mình để cướp ngân hàng với điệu Rumba kết hợp Paso Doble và Cha Cha Cha.

Còn các thành viên trong đội Khánh Thy sẽ là những tình tiết trong tác phẩm văn học Hồn Trương Ba da hàng thịt với điệu Samba và Rumba.

Liveshow 2 sẽ lên sóng lúc 21h, thứ Bảy, ngày 5-3 trên kênh truyền hình VTV3.

Tin cùng chuyên mục