Khánh Thy - Phan Hiển cùng "quý tử" diện áo dài Xuân

  • 06/02/2016 22:09
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ - Khánh Thy - Phan Hiển đã ghi lại những hình ảnh kỷ niệm cùng con trai cưng của mình trước thềm năm mới. 

Nhân dịp năm mới, gia đình Khánh Thy - Phan Hiển và con trai đầu lòng đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh với những chiếc áo dài Xuân rực rỡ sắc màu để kỷ niệm. Bé Kubi cũng được ba mẹ chuẩn bị cho bộ áo dài để "tông xuyệt tông" với nhau. Dù mới 7 tháng tuổi nhưng bé Kubi khá dạn dĩ, không nhát người lạ và rất chịu "hợp tác" với ba mẹ khi chụp ảnh.
 
Khánh Thy - Phan Hiển cùng "quý tử" diện áo dài Xuân ảnh 1
Năm 2015 có thể nói là một năm thành công của Khánh Thy. Bên cạnh việc sinh bé Kubi, Khánh Thi còn hoàn thành vai trò cố vấn chuyên môn của chương trình "Bước nhảy hoàn vũ nhí" mùa hai. Ngoài ra, kiện tướng dancesport tiếp tục phát triển trung tâm dạy nhảy mang tên mình và đảm nhận vai trò huấn luyện viên của "Bước nhảy hoàn vũ 2016" với phiên bản hoàn toàn mới. Ngay tập đầu lên sóng, Khánh Thy đã chứng minh cô là một huấn luyện viên không chỉ tài năng mà còn rất sôi nổi, hoạt ngôn khi thuyết phục các thí sinh về đội của mình. 

Khánh Thy - Phan Hiển cùng "quý tử" diện áo dài Xuân ảnh 2 Trong bộ ảnh còn có sự tham gia của các học trò Khánh Thy như: Linh Hoa  (Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014), Vy Khanh (Quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015),...
Mới đây, Khánh Thy đã tổ chức những buổi tặng quà, phát bánh cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, tham gia cùng cô còn hai thí sinh tại "Bước nhảy hoàn vũ" 2016 là MLee và Vũ Ngọc Anh.
Khánh Thy - Phan Hiển cùng "quý tử" diện áo dài Xuân ảnh 3
Một số hình ảnh đẹp của gia đình nhỏ Khánh Thy - Phan Hiển: 
Khánh Thy - Phan Hiển cùng "quý tử" diện áo dài Xuân ảnh 4
Khánh Thy - Phan Hiển cùng "quý tử" diện áo dài Xuân ảnh 5
Khánh Thy - Phan Hiển cùng "quý tử" diện áo dài Xuân ảnh 6
Khánh Thy - Phan Hiển cùng "quý tử" diện áo dài Xuân ảnh 7
Khánh Thy - Phan Hiển cùng "quý tử" diện áo dài Xuân ảnh 8
Khánh Thy - Phan Hiển cùng "quý tử" diện áo dài Xuân ảnh 9
Khánh Thy - Phan Hiển cùng "quý tử" diện áo dài Xuân ảnh 10

Tin cùng chuyên mục