Thầy giáo ở huyện Hoài Đức bị điều tra hành vi dâm ô học sinh

  • 16/04/2018 21:26
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Tối 16-4, ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội xác nhận thầy giáo N.Đ.L, công tác tại Trường Tiểu học An Thượng A (xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội) đã bị cơ quan Công an bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi dâm ô với trẻ em.

Ngày 16.4, thầy giáo L đã bị Công an huyện Hoài Đức bắt khẩn cấp để điều tra làm rõ hành vi dâm ô.

Được biết, thầy L đã bị nhiều phụ huynh học sinh lớp 3 của trường tiểu học An Thượng A tố cáo hành vi dâm ô con cái họ. Một phụ huynh học sinh lớp 3 cho biết, họ được được con kể lại, có hôm đến nhà thầy L học thêm, thầy này đã gọi em học sinh đó lên tầng 3, đóng cửa phòng lại rồi ôm ấp, sờ soạng vào vùng kín.

Ngay trong chiều 13-4, Công an huyện Hoài Đức đã làm việc với các phụ huynh và học sinh liên quan, đồng thời triệu tập thầy giáo N.Đ.L để lấy lời khai. Theo thông tin ban đầu, người này đã khai nhận hành vi của mình.

Sáng 17-4, Tổ công tác Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ làm việc với trường tiểu học An Thượng A liên quan đến hành vi sai phạm của thầy giáo L.

Sáng 17-4, Tổ công tác Sở GD-ĐT Hà Nội sẽ làm việc với trường tiểu học An Thượng A liên quan đến hành vi sai phạm của thầy giáo L.

Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Phạm Xuân Tiến cho biết: Ngay sau khi nhận được thông tin này, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã thành lập tổ công tác để phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết sự việc. 

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội và UBND huyện Hoài Đức đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trường Tiểu học An Thượng A khẩn trương nắm bắt thông tin về sự việc; phối hợp với cơ quan chức năng cung cấp thông tin chính xác phục vụ công tác điều tra.

Ngay sau khi sự việc được phát hiện và tố cáo, nhiều phụ huynh học sinh bày tỏ sự lo lắng, hoang mang khi chính những người thầy đáng kính lại có hành vi bệnh hoạn với học trò như vậy.

Do vậy, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hoài Đức chỉ đạo Trường Tiểu học An Thượng A có biện pháp ổn định tư tưởng, tâm lý cho học sinh, phụ huynh; bảo đảm tổ chức các hoạt động dạy và học của nhà trường diễn ra bình thường.

Được biết, sáng 17-4, tổ công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội sẽ trực tiếp làm việc với UBND huyện Hoài Đức, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và trường Tiểu học An Thượng A để có hình thức xử lý về sự việc này theo đúng trách nhiệm của ngành.

Tin cùng chuyên mục