Thầy giáo dạy nhạc nhiều lần đưa học sinh lớp 6 về nhà xâm hại

  • 17/03/2016 20:15
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài

ANTĐ - Thầy giáo dạy nhạc cấp hai đã nhiều lần dụ dỗ đưa học trò của mình về nhà, sau đó nhiều lần giở trò đồi bại.

Ngày 17-3, TAND TP.HCM xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Lã Tuấn Huy (SN 1976, ngụ quận Tân Bình, TP.HCM) 15 năm tù  về tội “hiếp dâm trẻ em”.
Bị cáo Lã Tuấn Huy

Bị cáo Lã Tuấn Huy

Bị cáo Lã Tuấn Huy 

Theo cáo trạng, La Tuấn Huy là giáo viên dạy nhạc tại một trường THCS ở quận Tân Bình, TP.HCM. Cháu T.T.P (SN 2003) là học sinh lớp 6 đang theo học tại trường này. Năm 2014, Huy phụ trách dạy môn nhạc của lớp cháu P .

Cháu P thường hay nhắn tin cho thầy Huy để hỏi thăm sức khỏe. Trong khoảng thời gian từ tháng 1-2015 đến tháng 6-2015, Huy đã chủ động nhắn tin cho P rồi hẹn đưa P về nhà Huy ở phường 12, quận Tân Bình chơi. Tại đây, Huy đã 5  lần thực hiện hành vi xâm hại cháu P trong khoảng thời gian trên.

Ngày 20-6-2015, bà H (mẹ ruột cháu P) kiểm tra tin nhắn trong điện thoại của con gái, phát hiện  tin nhắn của Huy nhắn cho P với nội dung che giấu mối quan hệ giữa Huy và P. Nghi ngờ, bà H đưa cháu P đến Công an phường tố cáo hành vi của Huy.

Công an đã vào cuộc điều tra, bắt giữ đối tượng Lã Tuấn Huy. Tại cơ quan điều tra, đối tượng này đã khai báo toàn bộ hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục