Thắng đậm, CLB Quảng Nam vẫn chịu cảnh xuống hạng

  • 31/10/2020 18:58
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Đánh bại Hải Phòng 4-2 trên sân Lạch Tray, Quảng Nam vẫn không thể tạo ra phép màu và phải nói lời tạm biệt đấu trường V-League. Trong khi đó, Nam Định trụ hạng thành công sau trận đấu nghẹt thở ở Vinh.

Trước lượt trận cuối cùng của nhóm tranh suất trụ hạng V-League 2020, Nam Định nắm trong tay quyền tự quyết nhờ 2 điểm nhiều hơn so với Quảng Nam (17 so với 15). Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công buộc phải giành 3 điểm trước Hải Phòng, đồng thời hy vọng Nam Định sảy chân trước SLNA để có thể ở lại V-League mùa tới.

Thắng đậm, CLB Quảng Nam vẫn chịu cảnh xuống hạng ảnh 1

Chiến thắng ở Hải Phòng của Quảng Nam (xanh) không thể giúp họ trụ hạng thành công

Tuy nhiên, Quảng Nam chỉ làm được điều kiện cần, đó là chiến thắng 4-2 quả cảm trên sân Hải Phòng. Họ thiếu điều kiện đủ khi Nam Định đã trụ vững trên sân Vinh bằng trận hòa 1-1 trước chủ nhà SLNA.

Sau lượt trận cuối, cả Nam Định và Quảng Nam cùng có 18 điểm, nhưng đội bóng đất Quảng phải gạt nước mắt trở lại giải hạng Nhất mùa tới, khi thua về hiệu số so với đối thủ (-13 với -11 của Nam Định).

3 năm sau khi vô địch V-League, Quảng Nam đã không thể trụ lại hạng đấu cao nhất Việt Nam. Trong khi đó, người Nam Định mở hội ăn mừng như đăng quang sau khi trụ hạng thành công ở vòng cuối cùng nghẹt thở.

Tin cùng chuyên mục