Xót xa hình ảnh CLB Quảng Nam phải ra đường tập luyện trước trận "sinh tử"

  • 30/10/2020 16:57
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công của CLB Quảng Nam gặp nhiều khó khăn khi chuẩn bị cho trận đấu "sinh tử" với Hải Phòng để nuôi hy vọng trụ hạng.

Do ảnh hưởng của mưa bão nên SVĐ Lạch Tray (Hải Phòng) được BQL sân thông báo bị ngập nước và không thể đón các đội vào luyện tập sáng 30-10. Ban lãnh đạo CLB Quảng Nam đã đề nghị BQL sân cho các cầu thủ của mình vào tập nhẹ trên đường piste nhưng không được chấp nhận.

Xót xa hình ảnh CLB Quảng Nam phải ra đường tập luyện trước trận "sinh tử" ảnh 1

CLB Quảng Nam phải tập dưới lòng đường trong khuôn viên sân Lạch Tray (Ảnh: Song Anh)

Không muốn tiếp tục di chuyển đến một địa điểm khác, HLV Nguyễn Thành Công đã quyết định cho toàn đội khởi động, làm nóng và tập một số bài đơn giản dưới lòng đường, ngay trong khuôn viên sân Lạch Tray.

Hình ảnh khiến người hâm mộ đội bóng đất Quảng không khỏi xót xa, khi 17h ngày 31-10, họ sẽ bước vào trận đấu "sinh tử" với đội chủ nhà Hải Phòng để nuôi hy vọng trụ hạng.

Trước lượt trận cuối, Nam Định vẫn nắm trong tay quyền tự quyết nhờ 2 điểm nhiều hơn so với Quảng Nam (17 so với 15). Thầy trò HLV Nguyễn Thành Công buộc phải giành 3 điểm trước Hải Phòng, đồng thời hy vọng Nam Định sảy chân trước SLNA để có thể ở lại V-League mùa tới.

Tin cùng chuyên mục