Tết Nguyên đán Canh Tý, học sinh Hà Nội được nghỉ 8 ngày

  • 27/12/2019 16:28
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Sở GD&ĐT Hà Nội vừa thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên đán Canh Tý. Theo đó, học sinh các trường được nghỉ liên tục 8 ngày.

Cụ thể, lịch nghỉ Tết của học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên được nghỉ 8 ngày liên tục Thời gian nghỉ từ thứ Tư ngày 22/1/2020 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) đến hết thứ Tư ngày 29/1/2020 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).

Đối với các cán bộ, công chức Phòng, Sở GD-ĐT sẽ nghỉ Tết 7 ngày liên tục, từ ngày 23/1/2020 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) đến hết ngày 29/1/2020 (tức ngày mùng 5 tháng Giêng năm Canh Tý).

Năm nay, học sinh Thủ đô nghỉ Tết Nguyên đán ít hơn 1 ngày so với Tết Kỷ Hợi

Năm nay, học sinh Thủ đô nghỉ Tết Nguyên đán ít hơn 1 ngày so với Tết Kỷ Hợi

Sở GD&ĐT Hà Nội cũng lưu ý các đơn vị tùy điều kiện kinh tế, quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh; tổ chức chu đáo việc thăm hỏi, trợ giúp đối với cán bộ, giáo viên, các gia đình thuộc diện chính sách và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết...

Nhà trường phối hợp các đơn vị liên quan tuyên truyền, giáo dục đến học sinh, sinh viên trọng tâm thực hiện nếp sống văn minh, thanh lịch, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông; không tham gia đua xe, không chơi cờ bạc và tệ nạn xã hội; không thực hiện vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ hoặc các trò chơi nguy hiểm khác...

Tin cùng chuyên mục