Tàng trữ 60 bình bơm bóng cười tại nhà riêng để mang đi bán kiếm lời

  • 24/01/2020 06:09
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 23-1-2020, Công an phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã bàn giao vụ phát hiện 60 bình bơm bóng cười cho đội Cảnh sát kinh tế Công an TP Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra mở rộng.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 22-1-2020, trong quá trình tuần tra Công an phường Tự An đã phát hiện Hồ Quang Huy (SN 1984), trú ở 140/13/16 Nguyễn Tất Thành, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, đang thuê người vận chuyển 60 bình kim loại chứa khí cười (N2O) có kích thước khác nhau vào nhà riêng để cất giấu.

Số bình bơm bóng cười bị phát hiện tại nhà Huy

Số bình bơm bóng cười bị phát hiện tại nhà Huy

Qua kiểm tra, Huy không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Hồ Quang Huy

Hồ Quang Huy

Quá trình làm việc, bước đầu Huy khai nhận do biết các quán bar ở TP Buôn Ma Thuột có nhu cầu mua khí cười (N20) để kinh doanh, nên Huy đã lên mạng xã hội Facebook liên lạc với một người đàn ông (chưa rõ nhân lai lịch) để đặt mua các bình bơm bóng cười với giá từ 1 - 1,2 triệu đồng/bình về bán kiếm lời.

Cơ quan Công an kiểm tra các bình bơm bóng cười.

Cơ quan Công an kiểm tra các bình bơm bóng cười.

Bóng cười là một chất kích thích được giới trẻ sử dụng tại các bar, karaoke, cà phê… để tăng sức hấp dẫn, vui vẻ. Bóng cười có thể gây ra nhiều tác hại như gây rối loạn thần kinh và đặc biệt là tổn thương não bộ.

Tin cùng chuyên mục