Tắm biển thỏa thích, lướt 3G miễn phí

  • 26/07/2012 15:00
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Viettel bất ngờ đưa ra chương trình "trải nghiệm 3G miễn phí tại 12 bãi biển đẹp nhất Việt Nam", từ ngày mai (27-7).
Tắm biển thỏa thích, lướt 3G miễn phí ảnh 1
(Ảnh minh họa)


Từ nay đến hết tháng 8/2012, khách hàng đi du lịch tại các bãi biển Việt Nam có cơ hội trải nghiệm miễn phí dịch vụ 3G của Viettel. Chương trình này nằm trong chuỗi sự kiện được đồng loạt khai trương tại 7 bãi biển du lịch nổi tiếng: 2 điểm tại Đà Nẵng (Đà Nẵng), Lăng Cô (Huế), Mũi Né (Phan Thiết – Bình Thuận), Phú Quốc (Kiên Giang), Vũng Tàu (Bà Rịa Vũng Tàu), Nha Trang (Khánh Hòa). Chương trình được tiếp diễn trong các tuần tiếp theo tại: Bãi Cháy (Quảng Ninh), Cát Bà (Hải Phòng), Sầm Sơn (Thanh Hóa), Cửa Lò (Nghệ An), Nhật Lệ (Quảng Bình)…

Trong 3 ngày đầu khai trương (27, 28, 29/7/2012), tham gia gian hàng 3G Viettel đặt tại các bãi biển nêu trên, khách hàng được thỏa thích trải nghiệm các dịch vụ 3G tiện ích và cài đặt miễn phí các phần mềm, ứng dụng, game, nhạc… tham gia các trò chơi trúng thưởng và đăng ký sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng (VAS) cho di động với mức giá chỉ 1000đ/tháng (giảm tới 90% so với mức giá thông thường).

Đặc biệt, khách hàng đang sử dụng điện thoại 3G còn có cơ hội nhận thẻ quà tặng sử dụng 500 MB data miễn phí trong 3 ngày, miễn phí sử dụng nhiều dịch vụ 3G trong 5 ngày: Chat, Xem tivi (MobiTV), Đọc tin tức (Mnews) trên di động cùng nhiều quà tặng hấp dẫn từ Viettel…

Bên cạnh đó, các gian hàng 3G Viettel còn cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ Viettel với giá bán ưu đãi: Khách hàng mua trọn bộ D-com 3G Viettel tại gian hàng 3G bãi biển được hưởng mức giá gốc chỉ còn 660.000đ/bộ (giảm 60.000đ so với giá bán thông thường), tặng kèm phiếu ưu đãi miễn phí 500MB data sử dụng trong 3 ngày.

Chính thức kinh doanh các dịch vụ 3G từ 3/2010, đến nay Viettel đã sở hữu hạ tầng 3G lớn nhất Việt Nam với hơn 22.000 trạm phát sóng phủ rộng trên toàn quốc. Bên cạnh việc không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng mạng lưới, Viettel liên tiếp đưa ra hàng loạt chính sách ưu đãi cho người dùng 3G: tăng lưu lượng miễn phí đồng thời giảm 50% cước lưu lượng vượt mức cho các gói Mobile Internet; Triển khai gói cước không giới hạn lưu lượng MiMax, tặng miễn phí lưu lượng, các dịch vụ giá trị gia tăng cho thuê bao gói Mobile Internet, tặng lưu lượng sử dụng trị giá 1,2 triệu đồng cho khách hàng hòa mạng trọn bộ D-com 3G...

Mới đây nhất, Viettel tung ra gói cước MiMax không giới hạn dành cho đối tượng học sinh- sinh viên với mức giá trọn gói chỉ 20.000đ/tháng. Với những bước đi đột phá này, khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ 3G của Viettel với giá cước rẻ nhất trong khi tốc độ truy cập cao gấp 6-8 lần so với EDGE/GPRS.

Ông Hoàng Sơn, Giám đốc Công ty Viễn thông Viettel nhận định: “Một trong những lý do khiến 3G chưa thực sự trở bùng nổ ở Việt Nam là do tâm lý của người dùng cho rằng sử dụng dịch vụ 3G rất đắt đỏ. Tuy nhiên, trên thực tế với các chính sách kích thích tiêu dùng của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, đặc biệt là hàng loạt chính sách mới Viettel vừa đưa ra, cước 3G nay đã rẻ hơn 2G. Mặt khác, giá của thiết bị đầu cuối 3G cũng ngày càng rẻ đi trong khi công nghệ ngày càng thông minh hơn. Đó chính là những điều kiện cần và đủ để tạo nên sự bùng nổ cho thị trường 3G trong nay mai.”

Tin cùng chuyên mục