Sun Life Việt Nam đồng hành cùng Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2018

  • 22/08/2018 14:59
  • 0 bình luận
  • Tiến Phúc
  • In bài
ANTD.VN -Ngày 21-8, Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (VIEF)- chuyên đề Thị trường Vốn- Tài chính diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hà Nội. Diễn đàn  do Ban Nghiên cứu Phát triển Kinh tế tư nhân và báo Vnexpress tổ chức, cùng với sự đồng hành của Sun Life Việt Nam.  

Tham dự Diễn đàn có các quan chức của Chính phủ Việt Nam, các Bộ, ngành, cơ quan quản lý, các chuyên gia uy tín trong và ngoài nước.

Diễn đàn Kinh tế lần này có chủ đề: Thị trường Vốn- Tài chính Việt Nam. Tham gia đồng hành cùng Diễn Đàn, Sun Life Việt Nam mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển thị trường vốn, tài chính của Việt Nam thông qua các giải pháp tài chính, đầu tư cho khách hàng.

Toàn cảnh Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (VIEF)- chuyên đề Thị trường Vốn- Tài chính

Toàn cảnh Diễn đàn Kinh tế Việt Nam (VIEF)- chuyên đề Thị trường Vốn- Tài chính

Ông Larry Madge- Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam nhận định: Diễn đàn là cơ hội tốt để Sun Life Việt Nam có thể đóng góp vào việc thúc đẩy phát triển thị trường vốn, tài chính Việt Nam. Tham gia diễn đàn cũng là cách Sun Life Việt Nam hướng đến mục đích của Tập đoàn Sun Life Financial trên toàn thế giới. Đó là giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn.

Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam chia sẻ cơ hội phát triển thị trường Bảo hiểm Hưu trí tự nguyện tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2018

Ông Larry Madge - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam chia sẻ cơ hội phát triển thị trường Bảo hiểm Hưu trí tự nguyện tại Diễn đàn Kinh tế Việt Nam 2018

Với kinh nghiệm hơn 150 năm hoạt động trên toàn cầu và quản lý tổng tài sản lên đến 986 tỷ đô la Canada, và hiện đang dẫn đầu về quản lý quỹ bảo hiểm hưu trí tự nguyện tại Việt Nam, Sun Life Việt Nam mong muốn mang đến những kinh nghiệm và đóng góp tích cực hơn vào sự thành công của Diễn đàn- ông Larry Madge nhấn mạnh.

Sun Life Việt Nam là thành viên của Sun Life Financial, một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế đến từ Canada, chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2013, và là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tính đến 31-7-2018, Sun Life Việt Nam tiếp tục là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về bảo hiểm hưu trí tự nguyện với tổng tài sản quản lý Quỹ Hưu trí Sun Life Việt Nam lên đến gần 1.300 tỷ đồng và đang phục vụ cho hơn 60 tập đoàn, doanh nghiệp nhà nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với gần 30.000 người lao động.

ViEF là Diễn đàn Kinh tế có quy mô quốc gia, quốc tế để thảo luận các vấn đề then chốt, chiến lược về kinh tế vĩ mô của Việt Nam đặt trong bối cảnh khu vực và thế giới, đồng thời duy trì thường xuyên, liên tục các hoạt động đối thoại chính sách công- tư giữa Chính phủ và khu vực tư nhân cùng các bên liên quan. Việc Sun Life Việt Nam tham gia và đồng hành cùng Diễn đàn Kinh tế Việt Nam lần này là sự khẳng định cam kết đồng hành lâu dài của Sun Life VIệt Nam với khách hàng tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích