Sun Life mở văn phòng mới tại Phú Yên và Quảng Nam

  • 28/02/2017 17:43
  • 0 bình luận
  • Lê Trang
  • In bài
ANTD.VN -Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam vừa khai trương 2 văn phòng kinh doanh bảo hiểm tại Phú Yên và Quảng Nam.

Văn phòng Quảng Nam đặt tại  TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam và văn phòng Phú Yên đặt tại TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Đây là các Văn phòng Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ mới lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam sau khi Sun Life Việt Nam trở thành công ty thuộc sở hữu 100% của Sun Life Financial.

Văn phòng Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Phú Yên và Quảng Nam của Sun Life Việt Nam được thiết kế nhằm đem lại những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Đại diện Ban giám đốc Sun Life Việt Nam cắt băng khai trương Văn phòng kinh doanh bảo hiểm tại Phú Yên

Đại diện Ban giám đốc Sun Life Việt Nam cắt băng khai trương Văn phòng kinh doanh bảo hiểm tại Phú Yên

Phong cách thiết kế các văn phòng này tối giản, sang trọng, bố trí hợp lý giữa các khu vực, theo đó mô hình văn phòng kinh doanh mới của Sun Life Việt Nam đã tạo nên một không gian gần gũi, hiện đại, tạo sự kết nối dễ dàng, tương tác thân thiện hơn với khách hàng.

Việc đưa vào mô hình Văn phòng Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ lần này của Sun Life Việt Nam nhằm hiện thực hóa mục tiêu xây dựng một đội ngũ “Tư vấn Tài chính được tôn trọng nhất”, đặc biệt là trong mắt khách hàng.

Không gian của văn phòng kinh doanh bảo hiểm nhânthoj theo mô hình mới này được kỳ vọng sẽ tạo cảm hứng cho nhân viên, tư vấn viên thực hiện 4 giá trị cốt lõi của Sun Life là: Quan tâm, chuyên nghiệp, truyền cảm hứng và thành công.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết, việc khai trương Văn phòng Kinh doanh bảo hiểm nhân thọ theo mô hình mới tại Phú Yên và Quảng Nam nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới các văn phòng kinh doanh của Sun Life Việt Nam trên toàn quốc.

Trong thời gian tới, sẽ có hàng loạt các văn phòng mới được khai trương tại các tỉnh thành trên cả nước, giúp Sun Life Việt Nam tiếp cận và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

“Việc khai trương văn phòng mới lần này thể hiện cam kết mạnh mẽ của Sun Life tại thị trường Việt Nam, trong đó ưu tiên đổi mới và nâng cao những trải nghiệm ưu việt nhất cho khách hàng”, ông Larry Madge.

Tại Lễ khai trương mô hình văn phòng kinh doanh bảo hiểm nhân thọ mới lần này, thông qua Báo Phú Yên và Báo Quảng Nam, Sun Life Việt Nam đã trao tặng séc tượng trưng trị giá 30 triệu đồng tại mỗi địa phương để tặng cho các học sinh có thành tích tốt trong học tập với mong muốn giúp các em có thêm động lực theo đuổi học hành. 

Tin cùng chuyên mục