Sức khỏe của Mai Phương có dấu hiệu phục hồi sau khi nhập viện vì ung thư di căn

  • 03/10/2019 12:36
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Người hâm mộ bất ngờ trước sự trở lại đầy mạnh mẽ và nghị lực của Mai Phương.

Đầu tháng 9 vừa qua, Mai Phương đột ngột phải nhập viện cấp cứu sau khi sức khỏe có dấu hiệu giảm sút. Một số nguồn tin cho biết, căn bệnh ung thư phổi của cô bị biến chứng, di căn sang đến màng tim khiến sức khỏe của nữ diễn viên sinh năm 1985 khá yếu và cô phải dùng máy trợ thở. Tuy nhiên một thời gian sau khi nằm viện điều trị, Mai Phương đã vượt qua cơn nguy kịch và được các bác sĩ cho xuất viện.

Mặc dù không tiết lộ cụ thể về bệnh tình hiện tại của mình song trên trang mạng xã hội cá nhân, Mai Phương xúc động tâm sự, sau hơn 2 tuần nằm viện, cô thật sự cảm tạ trời đất và tri ân mọi người đã ngược xuôi lo lắng cho mình trong giây phút sinh tử. Nữ diễn viên chia sẻ, những tình cảm mà cô nhận được từ những người xung quanh, cô vô cùng biết ơn và đến lúc “nhắm mắt” cũng sẽ không bao giờ quên. Đặc biệt, bên cạnh lời cảm ơn gửi đến các y bác sĩ và những người thân, người bạn đã thức trắng đêm, ở bên cạnh cùng cô chiến đấu với bệnh tật, Mai Phương không quên gửi lời cảm ơn tới cô con gái của mình – bé Lavie – nguồn động lực lớn lao nhất giúp cô có thể vượt qua mọi thứ và quay về để được ôm con ngủ.

Mai Phương chia sẻ, con gái là động lực lớn lao nhất giúp cô chiến đấu với bệnh tật

Mai Phương chia sẻ, con gái là động lực lớn lao nhất giúp cô chiến đấu với bệnh tật

“Sau tất cả những giây phút bão táp của cuộc đời, Phương đã khỏe hơn, ổn hơn rồi...” – Mai Phương chia sẻ.  

Việc phải nhập viện cấp cứu lần này theo tiết lộ của Mai Phương là do tính “lì” và “liều mạng” của cô dẫn đến sự cố không mong muốn và cô đảm bảo sẽ không bao giờ có lần sau.

“Dẫu biết cuộc sống vốn vô thương lắm nhưng Phương vẫn sẽ cố gắng sống tốt, sống hết mình và bình an…” – Mai Phương xúc động trải lòng.

Mai Phương và Ốc Thanh Vân xuất hiện rạng rỡ trong chương trình "Ký ức vui vẻ"

Mai Phương và Ốc Thanh Vân xuất hiện rạng rỡ trong chương trình "Ký ức vui vẻ"

Ngay sau khi xuất viện, Mai Phương dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi và theo dõi sát sao sức khỏe của mình theo yêu cầu của bác sĩ. Mới đây, cô bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Ký ức vui vẻ” cùng với người bạn thân của mình – nữ diễn viên Ốc Thanh Vân. Chia sẻ về sự trở lại này, Mai Phương cho biết: “Hình như chỉ cần được đứng trên sân khấu là năng lượng tràn đầy, cảm giác không biết mệt”.

Trong chương trình, Mai Phương bộc bạch, cô nhận được lời mời tham gia chương trình từ mùa đầu tiên song vì lý do sức khỏe nên chưa thể nhận lời. Lần này, cô chủ động muốn tham gia vì yêu thích chương trình, và đặc biệt là vì suy nghĩ: “Nếu không bây giờ thì biết khi nào”. Nữ diễn viên bày tỏ, cô xem sự xuất hiện trong chương trình này là món quà dành tặng cho con gái – bé Lavie. Vì thế, cô quyết định cùng Ốc Thanh Vân tham gia ghi hình chương trình. Và điều xúc động nhất là tại đây, cô đã nhắc lại quãng thời gian mang thái con gái đầu lòng và cả tình bạn với cô bạn thân - Ốc Thanh Vân.

Liên quan đến tình hình sức khỏe hiện tại của Mai Phương, Ốc Thanh Vân cho biết, hiện sức khỏe của nữ diễn viên đang có dấu hiệu phục hồi và tiếp nhận thuốc tốt.

Tin cùng chuyên mục