Đến lượt Mr Đàm phải đổi địa điểm làm liveshow vì Cung Việt Xô bị cháy

  • 01/10/2019 11:27
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - Liveshow vẫn diễn ra tại Hà Nội vào tối 6-10 tới nhưng ở một địa điểm khác do Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô đang phải khắc phục hậu quả từ vụ cháy xảy ra cách đây vài hôm. 

Mới đây, đơn vị tổ chức liveshow "Có những niềm riêng" - liveshow riêng đầu tiên của Đàm Vĩnh Hưng trong năm 2019 - đã chính thức xác nhận việc do sự cố Cung Hữu nghị Việt Xô bị cháy nên đêm diễn này buộc phải đổi địa điểm tổ chức. Cụ thể, thay vì tổ chức ở Cung như thông báo ban đầu, liveshow trên sẽ chuyển sang tổ chức tại khách sạn Melia, 44 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Sự thay đổi này theo như tiết lộ từ đại diện Ban tổ chức là khiến đơn vị này gặp nhiều khó khăn vì phát sinh thêm chi phí thuê địa điểm 

Trên trang Fanpage của mình, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, để liveshow có thể diễn ra vào tối 6-10 tới như dự kiến, Ban tổ chức đã rất nỗ lực sắp xếp và bố bố trí một địa điểm khác để anh và các nghệ sĩ khách mời có thể yên tâm biểu diễn phục vụ khán giả. Cũng theo Mr Đàm thì đêm diễn không có sự thay đổi gì về nghệ sĩ khách mời mà vẫn có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm và Thu Hằng.

Đến lượt Mr Đàm phải đổi địa điểm làm liveshow vì Cung Việt Xô bị cháy

Giọng ca được mệnh danh "ông hoàng nhạc Việt" cho biết, sơ đồ chỗ ngồi xem liveshow vẫn được giữ nguyên như khi khán giả mua vé. Ngoài ra, Ban tổ chức còn tiếp tục cung ứng thêm một số vé nữa do địa điểm mới có sức chứa "nhỉnh" hơn so với sức chứa của Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. 

Trước khi xảy ra vụ cháy ở Cung, êkip tổ chức liveshow "Có những niềm riêng" cho biết, đêm diễn đã "cháy vé" từ cách đó 1 tuần. Về phần mình, Mr Đàm tâm sự, nếu để nói về cá nhân anh hay để thỏa mãn sức hút của bản thân, có lẽ anh không cần phải làm gì thêm. Nếu có chăng thì đó là làm nghề, diễn những đêm nhạc được đặt hàng. Còn đối với liveshow lần này, anh muốn đây là cuộc hội đặc biệt dành cho bạn bè và học trò. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, Hồ Ngọc Hà là người em mà anh rất nể, Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm là hai người em giống như người thân trong gia đình, còn Thu Hằng là học trò "cưng" của mình. Cả 4 nghệ sĩ khách mời này đều là những "niềm riêng" của anh. 

Tin cùng chuyên mục