TP. Hồ Chí Minh

Sau tai nạn giao thông, 2 người đi ôtô đuổi đánh nạn nhân trọng thương

  • 24/04/2016 15:08
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài

ANTĐ - Hiện Công an quận Tân Bình vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông giữa ô tô và xe máy trên đường Trường Chinh, quận Tân Bình xảy ra đêm 23/4, và sau tai nạn 2 người đi ô tô đã đánh trọng thương một thanh niên.

Trước đó, khoảng 21h đêm 23-4, anh Lưu Kim Thể (SN 1989, ngụ tỉnh Phú Yên), điều khiển xe máy lưu thông trên đường Trường Chinh, hướng từ đường Cộng Hòa đi quận 12. Khi đến đoạn chuẩn bị lên cầu Tham Lương, phường 15, quận Tân Bình thì xe gắn máy của anh Thể va quẹt nhẹ với ô tô 4 chỗ chạy cùng chiều. Anh Thể chạy thêm 5m thì bị ô tô này lao tới tông ngã nhào xuống đường.
Chiếc ô tô trong vụ tai nạn tối 23/4

Chiếc ô tô trong vụ tai nạn tối 23/4

Chiếc ô tô trong vụ tai nạn tối 23/4

Lúc này, 2 người đi ô tô xuống xe buộc anh Thể đền bù. Sau 1 hồi cãi vã, 2 đối tượng lao tới ép anh Thể vào gốc cây đánh túi bụi, hoảng quá anh Thể vùng thoát, chạy bộ vào nhà trọ của mình trên đường Nguyễn Phúc Chu cách vụ tai nạn khoảng 1km để cầu cứu người thân thì bị 2 đối tượng đi ô tô đuổi theo truy hô “cướp!cướp!”.

Đến trước nhà trọ, anh Thể thấy phòng đóng cửa, kiệt sức nên nhảy vào quán cà phê kế bên cầu cứu, nhưng trong quán chỉ có 1 người phụ nữ và 1 đứa trẻ nên không ai dám xông vào can ngăn. Hai đối tượng đuổi kịp lao vào dùng ghế trong quán cà phê đập tới tấp vào người anh Thể. Nạn nhân lấy cây hàng rào bằng gỗ chống đỡ, nhưng cũng bị 2 người này đánh gãy tay, chân.
Nạn nhân Thể sau khi đi bệnh viện điều trị

Nạn nhân Thể sau khi đi bệnh viện điều trị

Nạn nhân Thể sau khi đi bệnh viện điều trị

Một người dân chứng kiến cho biết, “hai người đàn ông khoảng 30 tuổi vừa đuổi theo vừa hô “cướp!cướp!”, tôi sợ dàn cảnh để cướp giật nên không dám lao vào can ngăn. Một lúc sau, tôi thấy anh kia bị đánh nhiều quá nên hô hoán cho mọi người lao vào can ngăn”.

Anh Thể cho biết, “sau khi được mọi người can ngăn tôi chạy vào 1 công trình gần đó cũng bị 2 người này truy đuổi theo dùng gạch ném theo. Sau khi 2 người này bỏ đi,tôi mới dám xuất hiện, được mọi người đưa đi bệnh viện”.

Nạn nhân cho biết thêm, anh làm nghề sơn nước với anh trai ở TP.HCM, có vợ và con gái 6 tuổi ở quê nhưng vừa ly hôn, hàng tháng anh đều chu cấp tiền cho 2 mẹ con. "Giờ tôi bị thương, không làm ra tiền phải vay mượn mới có tiền ăn uống, chi phí", anh Thể phân trần.

Tin cùng chuyên mục