Rét đậm rét hại kéo dài đến khi nào?

  • 01/01/2019 15:07
  • 0 bình luận
  • Việt Sáng
  • In bài
ANTD.VN - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, đợt rét đậm, rét hại này ở miền Bắc có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 4-1-2019.

Theo Vietnamnet, hôm nay, khu vực Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời tiếp tục rét hại với nhiệt độ thấp nhất từ 8-11 độ, riêng vùng núi cao có nơi dưới 4 độ và khả năng xảy ra băng giá. Nhiệt độ cao nhất trong ngày cũng chỉ dao động từ 13-16 độ. Tại Hà Nội có mưa vài nơi, trời rét hại từ 8-11 độ, nền nhiệt cao nhất khoảng 16 độ.

Các tỉnh miền Bắc vẫn rét hại mức 8-11 độ

Các tỉnh miền Bắc vẫn rét hại mức 8-11 độ

Theo Dân Trí, đợt rét đậm, rét hại này có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 4-1-2019, vùng núi cao Bắc Bộ có khả năng xảy ra mưa tuyết, băng giá. 

Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa) gió Đông Bắc cấp 6-7, giật cấp 8-9; biển động mạnh. Ở vùng biển ngoài khơi Trung Bộ, Nam Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động.

Băng tuyết bao phủ đỉnh đèo Ô Quý Hồ

Băng tuyết bao phủ đỉnh đèo Ô Quý Hồ

Cảnh báo mưa lớn, giông, lốc, sét do không khí lạnh: Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với rãnh gió Tây trên cao nên đêm nay và ngày mai, ở Bắc Bộ có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét: cấp 1

Thời tiết Hà Nội, có mưa, mưa rào; từ nay đến khoảng ngày 4/1/2019 trời rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 9-11 độ C.

Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục