"Quiz! Khoa học kì thú" – Bộ truyện tranh khoa học bổ ích cho trẻ em

  • 10/07/2020 09:46
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Hòa
  • In bài
ANTD.VN - Bộ truyện tranh học tập ““Quiz! Khoa học kì thú” gồm 10 cuốn truyện phổ biến kiến thức khoa học dưới dạng tranh truyện màu hài hước. Xuyên suốt bộ truyện là các đề tài quen thuộc và hấp dẫn cho trẻ như động vật, thời tiết – môi trường, bệnh tật – vi khuẩn…

“Quiz! Khoa học kì thú” được xây dựng dưới hình thức hỏi - trả lời. Đây là cách ngắn gọn và súc tích nhất đi đến bản chất của sự việc một cách sáng rõ và dễ hiểu vừa thỏa mãn sự tò mò hiện tại của các em vừa nuôi dưỡng niềm khao khát tìm hiểu và khám phá khoa học lâu dài.

Tiếng cười trong “Quiz! Khoa học kì thú” được nhận xét là hài hước và thông minh với hàm lượng vitamin “trí tuệ” làm độc giả nhí thích thú, các em có thể thưởng thức cùng cha mẹ trong dịp hè này.

10 cuốn truyện trong bộ "Quiz! Khoa học kì thú”

10 cuốn truyện trong bộ "Quiz! Khoa học kì thú”

Quiz! Khoa học kì thú” 

Đặc biệt “Quiz! Khoa học kì thú” là bộ sách cẩm nang, các bé có thể tra cứu nhanh và dễ dàng những khái niệm cơ bản về rất nhiều mặt thuộc phạm trù khoa học như con người, thế giới động vật, khoa học tự nhiên và vũ trụ… hoặc làm tài liệu để tổ chức các trò chơi đố vui khoa học vô cùng bổ ích trong những giờ sinh hoạt lớp hoặc sinh hoạt nhóm, câu lạc bộ.

10 cuốn sách trong bộ truyện trang bị cho các em kiến thức về 10 lĩnh vực khoa học thường thức đó là: Động vật, Thời tiết - Môi trường, Phát minh - Phát kiến, Côn trùng, Động đất - Núi lửa, Thế giới huyền bí, Những cái nhất và đầu tiên trên thế giới, Bệnh tật - Vi khuẩn, Cơ thể con người, Vũ trụ.

"Quiz! Khoa học kì thú" – Bộ truyện tranh khoa học bổ ích cho trẻ em

“Quiz! Khoa học kì thú” trang bị kiến thức cần thiết, hiểu đúng bản chất sự vật, hiện tượng, kêu gọi ý thức tự giác, giáo dục kĩ năng sống, tạo niềm đam mê và gieo ước mơ trở thành những công dân có ích cho tương lai.

Những kiến thức khoa học trong bộ truyện phù hợp với trình độ nhận thức, tâm lý của học sinh Tiểu học và THCS, giúp mở rộng và bổ trợ những kiến thức được học trong nhà trường.

Bộ truyện được ra mắt vào 8h30 ngày 10/7/2020, tại Trường Edison (Khu đô thị Ecopark). Tại buổi ra mắt còn có chương trình Trải nghiệm Khoa học với “Quiz! Khoa học kì thú".

Tin cùng chuyên mục