Quang Lê: Yêu mặn nồng nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy Thanh Bi

  • 20/07/2017 16:14
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Quang Lê chính thức xác nhận, anh và bạn gái – Thanh Bi đã chia tay và hiện giờ cặp đôi chỉ là bạn.

Thông tin Quang Lê và bạn gái "hotgirl" 9X - Thanh Bi đã chia tay khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Sở dĩ vậy bởi cách đây không lâu, dư luận còn một phen sục sôi khi bức ảnh thân mật giữa cặp đôi bị rò rỉ trên mạng xã hội. Thời điểm đó, cả Quang Lê và Thanh Bi đều lên tiếng giải thích đó chỉ là hình ảnh trong MV sắp ra của giọng ca "Đập vỡ cây đàn". Thanh Bi thậm chí còn chia sẻ về việc Quang Lê lo lắng cô sẽ buồn và sợ sự cố này làm ảnh hưởng đến hình bạn gái. 

Quang Lê: Yêu mặn nồng nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy Thanh Bi

Tuy nhiên mới đây, Quang Lê xác nhận đã chia tay Thanh Bi từ cách đây vài tháng (tức là trước cả thời điểm bức ảnh nhạy cảm của cặp đôi bị rò rỉ). Nam ca sĩ cho biết, thời điểm đó, anh và Thanh Bi quyết định chưa công bố chuyện chia tay bởi không muốn gây ồn ào dư luận. 

Chia sẻ về lý do chia tay với bạn gái 9X, Quang Lê thổ lộ, cả anh và Thanh Bi đều bận rộn với công việc riêng nên ít có thời gian ở bên cạnh quan tâm chăm sóc cho nhau. Trong thời gian yêu nhau, Thanh Bi sống và làm việc ở Hà Nội, còn Quang Lê thì vẫn hoạt động nghệ thuật ở cả trong lẫn ngoài nước và chủ yếu ở tại TP.HCM. Ngoài việc đi hát thì nam ca sĩ gốc miền Trung còn bận bịu với việc làm giám khảo một số chương trình gameshow trên sóng truyền hình. Sự xa cách này cũng là một trong những lý do khiến chuyện tình cảm của cặp đôi tan vỡ.

Quang Lê và Thanh Bi thời còn mặn nồng bên nhau

Quang Lê và Thanh Bi thời còn mặn nồng bên nhau

Bên cạnh đó, Quang Lê cũng thẳng thắn giãi bày, mặc dù từng có thời gian yêu Thanh Bi mặn nồng nhưng anh lại chưa bao giờ có ý định kết hôn với cô. Nam ca sĩ tiết lộ, anh rất ngại chuyện kết hôn với một người cũng hoạt động trong làng giải trí. 

Quang Lê: Yêu mặn nồng nhưng chưa bao giờ nghĩ sẽ lấy Thanh Bi

Trước đó, Thanh Bi từng chia sẻ về việc cô không nhận được sự ủng hộ từ Quang Lê khi biết bạn gái sẽ đóng phim. Mặc dù vậy, duyên nghề đã đến với Thanh Bi và cô trở nên nổi tiếng sau vai diễn Vân Điệp trong bộ phim truyền hình "Người phán xử". 

Tin cùng chuyên mục