Vợ cũ của Quách Ngọc Ngoan chuẩn bị tái hôn với "phi công trẻ"

  • 19/07/2017 17:02
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN -Một nguồn tin thân cận với vợ cũ của Quách Ngọc Ngoan cho biết, cô sẽ tổ chức lễ cưới với bạn trai kém mình 7 tuổi vào giữa tháng 8 tới.

Theo đó, 2 năm sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan và trải qua những sóng gió trong chuyện tình cảm, nữ diễn viên Lê Phương đã tìm thấy hạnh phúc riêng với Trung Kiên - người bạn trai kém mình 7 tuổi. Mới đây, tin đồn về việc hai người sắp sửa tổ chức hôn lễ khiến nhiều người không khỏi tò mò. 

Một người bạn thân của Lê Phương tiết lộ, cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào trung tuần tháng 8 tới tại cả ba địa điểm là Trà Vinh (quê của Lê Phương), Ninh Thuận (quê của Trung Kiên) và TP.HCM (nơi cả hai đang sinh sống). Để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này, Lê Phương và chồng sắp cưới đã đặt may nhiều bộ trang phục khác nhau, trong đó có 3 bộ áo dài cưới với các tông màu khác nhau. Đặc biệt, Lê Phương dự định sẽ mời khoảng 200 khách là bạn bè và đồng nghiệp thân thiết đến dự lễ cưới của mình tổ chức tại TP.HCM.

Lê Phương và bạn trai - Trung Kiên sắp sửa về chung một nhà

Lê Phương và bạn trai - Trung Kiên sắp sửa về chung một nhà

Trước thông tin này, Lê Phương bày tỏ, cô đã từng trải qua một lần kết hôn và gặp những chuyện lùm xùm không mong muốn, vì thế lần này, cô không muốn gây sự chú ý để chuyện riêng tư của mình trở thành đề tài bàn tán của mọi người. Nữ diễn viên cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã quan tâm tới ngày vui của mình và chúc phúc cho cô.

Trung Kiên rất thân thiết và nhận được tình cảm quý mến từ bé Cà Pháo - con riêng của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan

Trung Kiên rất thân thiết và nhận được tình cảm quý mến từ bé Cà Pháo - con riêng của Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan

Chuyện tình yêu của Lê Phương với bạn trai Trung Kiên bắt đầu từ giữa năm 2016. "Một nửa" của Lê Phương tuy kém cô tới 7 tuổi song tỏ ra rất chững chạc, chu đáo và đặc biệt thân thiết với bé Cà Pháo - cậu con trai riêng của Lê Phương. Trung Kiên hiện đang công tác tại Đoàn nghệ thuật Quân khu 7, từng giành giải Nhất cuộc thi "Tiếng ca học đường".

Sau khi chia tay Quách Ngọc Ngoan và trước khi đến với Trung Kiên, Lê Phương từng trải qua một thời gian nối lại tình xưa với nam diễn viên Quý Bình - người yêu cũ thời Đại học. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau đó, Lê Phương bất ngờ cho biết mối quan hệ giữa cô và Quý Bình đã kết thúc.

Tin cùng chuyên mục