Lý Nhã Kỳ phản pháo tin đồn bí mật mở tiệc đính hôn

  • 19/07/2017 10:30
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN - Trước tin đồn sẽ bí mật tổ chức đính hôn vào tối nay 19-7 tại một trung tâm sự kiện sang trọng bậc nhất TP.HCM, Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng nói rõ.

Gần đây rộ lên tin đồn Lý Nhã Kỳ sẽ bí mật tổ chức đính hôn với bạn trai lâu năm vào tối nay 19-7 tại TP.HCM và "công chúa Mindanao" cũng đã gửi lời mời tham dự đến những người bạn thân thiết của mình.

Tuy nhiên, mới đây đại diện truyền thông của Lý Nhã Kỳ đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Cụ thể, phía đại diện của cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam cho biết, đây là thông tin không đúng sự thật và bữa tiệc diễn ra vào tối nay 19-7 là "tiệc sinh nhật riêng tư" của Lý Nhã Kỳ. 

Lý Nhã Kỳ phản pháo tin đồn bí mật mở tiệc đính hôn

Trước đó, Lý Nhã Kỳ luôn giữ kín chuyện tình cảm riêng, người đẹp chỉ tiết lộ cô đã có bạn trai được 8 năm nhưng chưa lấy chồng. Trong lời giải đăng tải trên trang mạng xã hội cá nhân, Lý Nhã Kỳ cũng khẳng định cô chưa lấy chồng vì còn phải phát triển sự nghiệp kinh doanh của công ty, tập trung cho nghệ thuật và tiếp tục tham gia các hoạt động thiện nguyện. Không chỉ vậy, người đẹp còn quả quyết, sau khi lấy chồng, cô sẽ đảm nhận vai trò mới là "bà nội trợ siêu đảm đang".

Cũng bởi sự kín tiếng của Lý Nhã Kỳ mà thông tin về "một nửa" của cô cho tới thời điểm này vẫn là điều bí mật.

Tin cùng chuyên mục