Mới đây, "Hoa hậu Biển Việt Nam 2016" Phạm Thuỳ Trang vừa hoàn thành đồ án tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội.
Trong buổi bảo vệ luận án tốt nghiệp, Thuỳ Trang chọn mặc bộ áo dài trắng yêu kiều và thướt tha.
Bố mẹ của Thuỳ Trang cũng như bố nuôi và nhiều bạn bè đã tới dự và chúc mừng cho cô.
Thùy Trang thực hiện đồ án tốt nghiệp với đề tài “Thiết kế nội thất công trình khách sạn Diamond” và được đánh giá là một bài tốt nghiệp xuất sắc nhờ sự đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng cùng lập luận sắc bén, logic.
Với điểm trung bình 9,5 (Trong đó: Thuyết minh đồ án: 10, Bảo vệ đồ án: 9,4) Thuỳ Trang là sinh viên đạt điểm số cao nhất và trở thành Thủ khoa của ngành Thiết kế nội thất.
Thùy Trang tự tin trình bày đồ án tốt nghiệp
Dù tới tháng 11 mới nhận được bằng tốt nghiệp nhưng đã có rất nhiều công ty ngỏ lời mời Hoa hậu về làm việc và Thuỳ Trang đã nhận lời một trong số đó.
Thùy Trang chia sẻ cô cũng sẽ học lấy bằng thạc sĩ trong tương lai.
Mặc dù đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi "Hoa hậu Biển Việt Nam 2016" nhưng Thuỳ Trang không tham gia hoạt động showbiz mà tập trung cho việc học tập. Thi thoảng cô mới nhận lời tham gia một số chương trình từ thiện, hoạt động mang tính cộng đồng, có ích cho xã hội.
Không chỉ dành hầu hết thời gian vào việc học, Thuỳ Trang còn đặt ra cho minh mục tiêu phải lấy được tấm bằng tốt nghiệp loại xuất sắc để không phụ lòng cha mẹ. Ngoài ra cô cũng muốn chứng tỏ cho mọi người thấy khả năng và thực lực của mình cũng như muốn khẳng định mình là một Hoa hậu tri thức.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Hoa hậu biển Thuỳ Trang xuất sắc tốt nghiệp thủ khoa ngành thiết kế nội thất

  • 20/07/2017 11:29
  • 0 bình luận
  • An Vy (Ảnh: Hòa Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Hoa hậu Biển Thùy Trang vừa bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp với điểm số cao nhất và trở thành thủ khoa của ngành thiết kế nội thất. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC