Quang Hải rách cơ đùi, vắng mặt trận quyết đấu Thái Lan

  • 04/12/2019 12:42
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTD.VN - Kết quả chụp MRI sáng nay (4-12) cho biết tiền vệ Nguyễn Quang Hải bị rách cơ đùi, chắc chắn không thể ra sân trận tranh vé bán kết bóng đá nam SEA Games với U22 Thái Lan lúc 15h ngày mai (5-12).

Phút 18 trận U22 Việt Nam gặp U22 Singapore tối 3-12, sau pha tranh chấp bóng cùng đội trưởng đối phương là Irfan Fandi, Quang Hải đã nằm sân đau đớn. Ngay lập tức, anh được HLV Park Hang-seo cho ra nghỉ (Hùng Dũng vào thay).

Video tình huống dẫn đến chấn thương của Quang Hải

Sau trận đấu, xuất hiện thông tin Quang Hải chấn thương nặng phải nghỉ hết SEA Games. Tuy nhiên đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết mức độ chấn thương của Quang Hải phụ thuộc vào kết quả chụp MRI tại bệnh viện ở Manila sáng nay (4-12).

Trong sáng nay, Quang Hải tới bệnh viện với đôi chân tập tễnh và trở lại khách sạn nghỉ ngơi 2 tiếng sau đó.

Kết quả kiểm tra cho biết Quang Hải bị rách cơ đùi và sẽ chắc chắn vắng mặt trận gặp U22 Thái Lan vào 15h ngày mai 5-12. Chấn thương này cần thời gian hồi phục và không loại trừ khả năng, tiền vệ đội trưởng U22 Việt Nam sẽ phải nghỉ nhiều hơn 1 trận.

Quang Hải rách cơ đùi phải nghỉ trận gặp U22 Thái Lan, thậm chí nhiều hơn

Quang Hải rách cơ đùi phải nghỉ trận gặp U22 Thái Lan, thậm chí nhiều hơn

Đi cùng Quang Hải tới bệnh viện kiểm tra y tế sáng nay còn có Trọng Hùng. Qua thăm khám, Trọng Hùng bị đau cơ háng và để đảm bảo an toàn, HLV Park Hang-seo khả năng cũng sẽ không điền tên cầu thủ này ở trận đấu với U22 Thái Lan.

Một thông tin tích cực dành cho U22 Việt Nam là trung vệ Bui Tấn Sinh đã hoàn toàn hồi phục chấn thương cổ chân và có thể ra sân chiều mai.

Cũng trong sáng nay, U22 Việt Nam trở lại tập luyện. Do vừa trải qua thi đấu với mật độ dày nên buổi tập này chỉ dành cho một số cầu thủ không ra sân thi đấu ở trận gặp U22 Singapore vừa qua.

Tin cùng chuyên mục