Quà bất ngờ cho một nửa yêu thương

  • 04/03/2014 07:30
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - Để tri ân phái đẹp nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, trong 2 ngày 7 và 8-3, khách hàng đến vui chơi, mua sắm và sử dụng dịch vụ tại các gian hàng trên toàn hệ thống Trung tâm thương mại Vincom, có hóa đơn (không cộng gộp) từ 1 triệu đồng trở lên tại các TTTM (Hà Nội) và từ 2 triệu đồng trở lên tại Vincom Center Đồng Khởi (TP.HCM) sẽ được nhận một phần quà rất đáng yêu và bất ngờ. Thời gian tặng quà từ 11h đến 14h hoặc 17h đến 20h ngay trong ngày mua sắm. 

Cùng với cơ hội sở hữu nhiều phần quà bất ngờ và ý nghĩa cùng những món đồ thời trang, phụ kiện… với mức giá ưu đãi, tất cả khách hàng có mặt tại 4 TTTM ở Hà Nội vào 16h ngày 8-3 sẽ được chứng kiến một chùm bóng khổng lồ mang theo những tấm thiệp thân thương và ý nghĩa được thả lên trời. Tất cả những tình cảm chân thành của khách hàng gửi tới những người phụ nữ yêu thương của mình sẽ bay cao cùng những quả bóng sắc màu, tạo nên những khoảnh khắc vô cùng ấn tượng cho ngày 8-3 năm nay. 

Ngoài ra, từ 1-3 đến 25-4, khi mua voucher “Mùa yêu thương, mua 1 được 3”, khách hàng sẽ sở hữu trọn gói vé vào cửa khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, vé xem phim và suất ăn tại nhà hàng Lotteria ở VMM Royal City và VMM Times City.

Tin cùng chuyên mục