Xe+

Porsche Panamera thế hệ mới sẽ trình làng vào năm 2016

  • 20/03/2015 22:31
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ -  Giám đốc của Porsche, ông Matthias Muller vừa tiết lộ rằng mẫu xe Panamera thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào nửa sau của năm 2016.

Trong một buổi phỏng vấn với trang IndianAutosBlog tại triển lãm ô tô Geneva 2015, ông Matthias Muller cho biết, công ty có kế hoạch trình làng Panamera mới vào năm 2016 và đây sẽ là một mẫu xe cải tiến, tuy nhiên, vẫn dựa vào các đặc điểm thiết kế căn bản của phiên bản hiện hành. Cùng với đó, chiếc xe sẽ có thêm nhiều gói nâng cấp chất lượng cao và hiện đại hơn.

Porsche Panamera mới sẽ có trọng lượng giảm đi khoảng 90 kg

Porsche Panamera mới sẽ có trọng lượng giảm đi khoảng 90 kg

Porsche Panamera mới sẽ có trọng lượng giảm đi khoảng 90 kg

Mẫu xe Panamera mới được cho là sẽ được xây dựng trên khung gầm MSB được làm bằng chất liệu nhôm pha thép cường lực. Chưa có thông tin chính thức vào thời điểm hiện tại, tuy nhiên, việc sử dụng khung gầm mới sẽ cho phép chiếc xe giảm được tới 90 kg trọng lượng.

Các lựa chọn về động cơ vẫn còn là điều bí ẩn, tuy nhiên giám đốc kĩ thuật của công ty Wolfgang Hatz đã từng bỏ ngỏ về việc Panamera sẽ được trang bị cả 2 lựa chọn động cơ V6 hoặc V8 với hiệu suất làm việc cao hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn.
Thế hệ mới của Porsche Panamera  hiện vẫn đang trong quá trình chạy thử trên các điều kiện địa hình và khí hậu khác nhau trước khi được sản xuất tại Leipzig, Đức vào năm 2016.

Theo Worldcarfans

Tin cùng chuyên mục