Phụ nữ Cụm thi đua số 7 Công an Hà Nội khoe tài cắm hoa nghệ thuật

  • 16/10/2020 15:42
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN -  Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20-10, Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 7 Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật.

Tham dự Hội thi có đồng chí Đoàn Thùy Linh, Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ Công an thành phố Hà Nội, lãnh đạo Công an các huyện trong Cụm thi đua số 7 và 20 thí sinh đến từ 10 đội dự thi.

Phụ nữ Cụm thi đua số 7 Công an Hà Nội khoe tài cắm hoa nghệ thuật ảnh 1

Hội thi cắm hoa nghệ thuật của Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 7

Trong những năm qua, Hội phụ nữ các đơn vị trong Cụm thi đua số 7 đã phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam anh hùng, thi đua lập nhiều thành tích. Nhiều đồng chí nữ Công an đã khắc phục mọi khó khăn, rèn luyện, phấn đấu đạt kết quả cao trong công tác chuyên môn cũng như công tác Hội.

Phụ nữ Cụm thi đua số 7 Công an Hà Nội khoe tài cắm hoa nghệ thuật ảnh 2

Các tác phẩm sáng tạo, ý nghĩa của 10 đơn vị sau khi đã hoàn thành

Sau một buổi sáng sôi nổi, tập trung thi tài, các đội đã mang đến cho Hội thi những lẵng hoa sáng tạo, đẹp mắt. Với các đề tài: Phụ nữ Việt, Duyên dáng, Người mẹ, Bên em là thác đổ, Lửa ấm, Tôn vinh… các tác phẩm đã thể hiện vẻ đẹp phong phú của người phụ nữ, từ vẻ đẹp hình thức cũng như vẻ đẹp của tâm hồn, gắn liền với tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu gia đình, tình yêu cuộc sống…

Phụ nữ Cụm thi đua số 7 Công an Hà Nội khoe tài cắm hoa nghệ thuật ảnh 3

Ban tổ chức trao tặng giải thưởng cho các đơn vị xuất sắc

Phụ nữ Cụm thi đua số 7 Công an Hà Nội khoe tài cắm hoa nghệ thuật ảnh 4

Đồng chí Đoàn Thùy Linh, Phó Chủ tịch Hội phụ nữ Công an Hà NôỊ trao giải cho các đội thi

Phụ nữ Cụm thi đua số 7 Công an Hà Nội khoe tài cắm hoa nghệ thuật ảnh 5

Hội thi cũng nhằm nâng cao kiến thức nữ công gia chánh, phát huy tài năng khéo léo của nữ chiến sĩ Công an nhân dân, thể hiện thiên chức của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các Hội viên phụ nữ Cụm thi đua số 7.

Phụ nữ Cụm thi đua số 7 Công an Hà Nội khoe tài cắm hoa nghệ thuật ảnh 6

Đại diện 10 đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải đặc biệt cho đội Phụ nữ Công an huyện Đông Anh, giải Nhất cho đội Phụ nữ Công an huyện Hoài Đức, giải Nhì cho đội Phụ nữ Công an huyện Thạch Thất, 2 giải Ba cho đội Phụ nữ Công an huyện Mê Linh và huyện Ba Vì; Ban tổ chức cũng trao 5 giải khuyến khích cho các đội dự giải khác...

Tin cùng chuyên mục