Phụ huynh đánh giáo sinh nhập viện, suýt sảy thai đến nhà xin lỗi

  • 02/04/2018 21:11
  • 2 bình luận
  • TN
  • In bài
ANTD.VN -Ít ngày sau khi bị cơ quan công an khởi tố, bà Nghĩa đã đến nhà nữ giáo sinh thực tập để xin lỗi người này vì những hành động đã gây ra trước đó.

Chiều 2-4, bà Phan Thị Nghĩa (SN 1983) trú tại phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An đã đến nhà cô Phan Thị Hiên (SN 1997) giáo sinh Trường Mầm non Việt - Lào; trú tại xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An, để gửi lời xin lỗi vì những gì đã gây ra cho nạn nhân. 

Cô Hiên là nữ giáo sinh thực tập, bị bà Nghĩa hành hung vì nghi ngờ cô làm con của bà thâm tím chân. Mặc dù đang mang thai nhưng phụ huynh này vẫn bắt quỳ gối xin lỗi học sinh rồi mới tha thứ.  

Sau khi đánh cô Hiên suýt sảy thai, bà Nghĩa đã đến nhà để nói lời xin lỗi

Sau khi đánh cô Hiên suýt sảy thai, bà Nghĩa đã đến nhà để nói lời xin lỗi

Sau khi đánh cô Hiên suýt sảy thai, bà Nghĩa đã đến nhà để nói lời xin lỗi

Trước mặt gia đình nạn nhân và chính quyền địa phương, bà Nghĩa thừa nhận đã nóng nảy dẫn đến việc đánh cô giáo Hiên phải nhập viện cấp cứu. Bà Nghĩa gửi lời xin lỗi tới cá nhân cô Hiên và mọi người trong gia đình, mong bỏ qua mọi chuyện. 

“Tôi thừa nhận đã sai trong sự việc này và rất lấy làm tiếc đã gây ra dư luận không tốt trong thời gian qua, làm ảnh hưởng đến danh dự của cô giáo...”, bà Nghĩa nói và cho hay, đây là bài học kinh nghiệm sâu sắc, về thái độ ứng xử trong cuộc đời…

Bà Nghĩa cho biết sẽ chịu mọi chi phí thuốc men, tổn thất tinh thần mà người phụ nữ này đã gây ra cho giáo sinh Phan Thị Hiên. Cả hai sau đó bắt tay giảng hòa, bỏ qua mọi chuyện.

Trước đó, như đã đưa tin sáng 22-3 cho rằng nữ giáo sinh đang thực tập tại Trường Mầm non Việt – Lào này đánh con mình bầm tím chân, bà Nghĩa xông vào trường, túm tóc đánh tới tấp cô Hiên Mặc dù nhiều người chứng kiến đã can ngăn, đưa ra lý do “giáo viên đang mang bầu” nhưng bà Nghĩa vẫn lớn tiếng “mang bầu cũng đánh”.

Nữ phụ huynh này sau đó còn bắt giáo sinh quỳ xin lỗi. Sợ bị đánh tiếp, cô Hiên đành phải quỳ xin lỗi trẻ. Nạn nhân sau đó được đưa đi Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Nghệ An trong tình trạng đe dọa bị sảy thai.

Đến ngày 28-3, sức khỏe nạn nhân đã ổn định nên được xuất viện, tuy nhiên thai nhi vẫn còn dấu hiệu dọa sẩy nhẹ. Bệnh nhân vẫn phải dùng thuốc, sau một tuần phải đến trung tâm để khám lại.

Ngày 30-3, bà Nghĩa bị cơ quan công an khởi tố về tội "Làm nhục người khác". Người phụ nữ này được tại ngoại để phục vụ điều tra.

Tin cùng chuyên mục