Phóng hỏa bằng xăng, vác dao đâm chết con gái người tình

  • 21/05/2015 17:57
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Trước khi phóng hỏa căn nhà 3 tầng, người đàn ông 45 tuổi còn vác dao tấn công 2 cô gái đang ngồi ăn cơm với mẹ.

Ngày 20-5, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đang tiến hành điều tra vụ vụ phóng hoả bằng xăng, dùng dao đâm một người chết và làm một người bị thương xảy ra vào trưa 20-5, tại thị trấn Bần, huyện Mỹ Hào.

Bước đầu, cơ quan điều tra xác định nghi can là Nguyễn Văn Dũng (45 tuổi, trú tại thôn Xuân Tảo, xã Trung Hoà, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên), là lái xe cho một công ty bao bì ở Khu Công nghiệp Phố Nối A.
Nghi can và hiện trường vụ án

Nghi can và hiện trường vụ án

Nghi can và hiện trường vụ án

Lúc xảy ra vụ việc, bà Nguyễn Thị Hồng (44 tuổi) đang ăn cơm với anh Hà Hữu Minh (31 tuổi, con rể bà Hồng) và 2 cô con gái là Đ.H.A (23 tuổi, con gái bà Hồng đang mang hai tháng thứ 8) và Đ.N.G (13 tuổi).

Khoảng hơn 12h, một người đàn ông phóng xe máy lao vào đổ xăng khắp nhà bà Hồng, dùng dao đâm cháu Đ.N.G và chém trúng bụng chị Đ.H.A. Trước khi tẩu thoát, người này đã phòng hỏa căn nhà. 

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng cháy dữ dội ở tầng 1. Một số thành viên trong gia đình bà Hồng đã chạy ra ngoài hô hoán. Do bị đâm gục tại chỗ và bị lửa cháy nên nạn nhân Đ.N.G đã tử vong. Còn chị Đ.H.A được đưa về Hà Nội cấp cứu.

Được biết, nghi can Nguyễn Văn Dũng từng có quan hệ tình cảm với bà Hồng. Cơ quan công an nghi vấn nguyên nhân vụ án có thể bắt nguồn từ việc vay nợ tiền nong giữa Dũng với bà Hồng.

Hiện Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Hưng Yên đang truy bắt hung thủ gây án.

Tin cùng chuyên mục