"Phê" ma túy "đá, 1 phụ nữ bế con lao vào xe ô tô

  • 16/11/2015 16:10
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTĐ - Qua xác minh, CQĐT làm rõ người phụ nữ có hành vi tiêu cực đó xuất phát từ việc sử dụng ma túy “đá”, chứ không phải vụ việc bắt cóc trẻ em như dư luận đồn thổi; đại diện CATP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh khẳng định.
Lực lượng chức năng ngăn chặn hành vi dại dội của H.

Lực lượng chức năng ngăn chặn hành vi dại dội của H.

Lực lượng chức năng ngăn chặn hành vi dại dội của H. Theo CQĐT, khoảng 8h30 ngày 15-11, lực lượng CSGT CATP Hạ Long phối hợp với người dân phát hiện và kịp thời ngăn chặn 1 phụ nữ có biểu hiện bất thường, ôm 1 bé gái định lao vào đầu xe ô tô trên Quốc lộ 18A, đoạn thuộc địa phận phường Hồng Hải, TP Hạ Long. Rất may, các xe ô tô đã tránh được hành vi nguy hiểm của người phụ nữ. Lực lượng Công an và người dân đã đưa người phụ nữ và cháu bé trên về trụ sở cơ quan Công an. 

Tại cơ quan Công an, danh tính người phụ nữ là V.L.H, 24 tuổi, trú tại phường Hà Trung, TP. Hạ Long. Cháu bé mà H. bế chính là con gái của cô ta, được 12 tháng tuổi. Qua xác minh cho thấy, H. nghiện và vừa sử dụng ma túy “đá” nên đã dẫn đến hành vi như trên.

 CATP Hạ Long đã lập biên bản, bàn giao H. cho gia đình đồng thời yêu cầu gia đình người phụ nữ này cam kết quản lý không để gây các vụ việc tương tự.

Tin cùng chuyên mục