TP.HCM

Phát hiện thi thể người đang phân hủy nặng trong bãi cỏ ven đường

  • 23/06/2018 21:08
  • 0 bình luận
  • A.S
  • In bài
ANTD.VN - Người dân vào bãi cỏ ven đường thuộc khu vực quận 12 để cắt cỏ thì tá hỏa phát hiện thi thể người đang phân hủy nên báo Công an.

Ngày 23/6, Công an quận 12 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong bất thường trong bãi cỏ mà thi thể đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

Hiện trường vụ việc.

Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, người dân đến cắt cỏ ở bãi cỏ bên đường Vườn Lài, đoạn gần phà An Phú Đông, khu phố 2, phường An Phú Đông, quận 12. Khi tiến vào bên trong bãi cỏ, người này ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc, vội kiểm tra thì hốt hoảng phát hiện 1 thi thể người đàn ông đang trong quá trình phân hủy nặng. Người này tháo chạy và trình báo sự việc đến Công an.

Các lực lượng Công an sau đó đã có mặt, phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng và điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông xấu số.

Nhiều người dân chưa hết bàng hoàng khi phát hiện thi thể người trong bãi cỏ ven đường.

Nhiều người dân chưa hết bàng hoàng khi phát hiện thi thể người trong bãi cỏ ven đường.

Khám nghiệm sơ bộ cho thấy nạn nhân là nam giới, khoảng 30 tuổi, có nhiều hình xăm trên người. Đặc biệt, ngón tay út bên trái bị mất 2 đốt. Ngoài ra, cơ quan Công an thu giữ một mũ lưỡi trai, một gói thuốc lá và một ống nước cất.

Bước đầu, Công an nhận định nạn nhân đã tử vong hơn 10 ngày. Thi thể đang trong quá trình phân hủy nặng. Đến chiều cùng ngày thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Tin cùng chuyên mục