Điều tra nguyên nhân hai người chết bất thường trong chòi rẫy

  • 18/06/2018 22:26
  • 0 bình luận
  • Vinh Nghĩa
  • In bài
ANTD.VN -Chiều 18-6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của 2 nạn nhân trong một chòi rẫy vắng ở phường Khánh Xuân, TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Theo cơ quan công an cho biết, tối 17-6, con trai ông Phạm Xuân Kính (57 tuổi, ở phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột) gọi điện thoại cho bố mình nhưng không được. Nghi ngờ có chuyện không hay, khoảng 22h cùng ngày, người này đã đến chòi rẫy của gia đình (thuộc tổ dân phố 1, phường Khánh Xuân) để tìm cha.

Tại đây, người con trai của ông Kính tá hỏa phát hiện cha mình chết trên giường với nhiều vết thương trên mặt. Còn thi thể bà Phan Thị Kim Cúc. (51 tuổi, ở phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột) được phát hiện trong tư thế treo cổ.

Khu vực chòi rẫy nơi phát hiện thi thể 2 nạn nhân

Khu vực chòi rẫy nơi phát hiện thi thể 2 nạn nhân

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, con trai ông Kính đã hô hoán người dân rồi trình báo lên cơ quan chức năng. Theo người dân địa phương, bà Cúc đã ly dị chồng, còn ông Kính vẫn sống với vợ con. Ông Kính là giáo viên một trường THPT trên địa bàn phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột. Giữa ông Kính và bà Cúc có quan hệ tình cảm nhiều năm nay.

Tin cùng chuyên mục