Quảng Bình:

Phát hiện lượng lớn đĩa VCD in hình "mát mẻ"

  • 06/01/2013 10:45
  • 0 bình luận
  • Trần Tuấn
  • In bài
ANTĐ - Một số lượng lớn đĩa lậu, có nội dung không lành mạnh cùng nhiều đồ chơi trẻ em không có nguồn gốc xuất xứ vừa bị Công an TP. Đồng Hới, Quảng Bình thu giữ.

Ngày 4-1, tại chợ Ga, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TP. Đồng Hới, Quảng Bình bắt vụ vận chuyển và mua bán một số lượng lớn băng đĩa nhạc, phim không rõ nguồn gốc. Tang vật thu giữ được hơn 6.000 đĩa VCD với nội dung không rõ ràng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, trong đó có nhiều bìa đĩa in hình "mát mẻ" và nhiều đĩa nhạc có nội dung không lành mạnh, được chứa trong 2 bao tải và đang được vận chuyển vào chợ Ga để bán.

Phát hiện lượng lớn đĩa VCD in hình "mát mẻ" ảnh 1 Phát hiện lượng lớn đĩa VCD in hình "mát mẻ" ảnh 2
Hơn 6.000 đĩa VCD không có tem, mác và đồ chơi trẻ em
nhập lậu được phát hiện và thu giữ

Chủ lô hàng là Nguyễn Đức Tuyên (SN 1973, tạm trú ở tiểu khu 9, phường Nam Lý, TP. Đồng Hới) khai nhận số băng đĩa trên được mua từ Hà Nội với giá khoảng 3.000 đồng sau khi mang vào TP. Đồng Hới tiêu thụ với giá từ 10 đến 15 nghìn đồng/đĩa.

Cũng trong ngày 4-1, các trinh sát thuộc Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP. Đồng Hới còn tiếp tục thu giữ một số lượng lớn đồ chơi trẻ em được chứa trong 2 bao tải và một thùng hàng lớn cũng đang được vận chuyển vào cổng chợ Ga để bán. Toàn bộ số hàng này đều không có hoá đơn chứng từ hợp lệ và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Toàn bộ lô hàng đồ chơi trẻ em cũng được mua từ Hà Nội và đều in chữ Trung Quốc.

Hiện Đội Cảnh sát Kinh tế Công an TP. Đồng Hới đã lập biên bản vi phạm và tạm giữ số băng đĩa lậu, đồ chơi trẻ em trên để xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục