Đồng Nai

Phát hiện 200 kg gà đã chết, hôi thối chở trên xe máy

  • 07/03/2016 15:32
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài

ANTĐ - Kiểm tra 4 bao tải trên 2 xe máy, công an phát hiện có nhiều con gà đã chết, bốc mùi hôi thối. Tổng trọng lượng tang vật mà cơ quan chức năng thu giữ khoảng 200kg.

Qua nguồn tin người dân, gần trưa 7/3, đội CSĐT tội phạm về kinh tế và ma túy, Công an huyện Thống Nhất, Đồng Nai đã kiểm tra các bao chứa thịt động vật trên 2 xe máy BKS 60M2 – 6404 và 60U7 – 3484) do hai người đàn ông điều khiển, lưu thông trên quốc lộ 1A, thuộc địa bàn ấp Trần Cao Vân, xã Bàu Hàm 2, huyện Thống Nhất. Kiểm tra 4 bao tải trên hai xe máy, lực lượng Công an phát hiện có nhiều con gà đã chết, bốc mùi hôi thối; tổng trọng lượng 200kg.
200kg gà chết, bốc mùi hôi thối bị thu giữ để đưa đi tiêu hủy

200kg gà chết, bốc mùi hôi thối bị thu giữ để đưa đi tiêu hủy

200kg gà chết, bốc mùi hôi thối bị thu giữ để đưa đi tiêu hủy

Hai người đàn ông được xác định là Nguyễn Ngọc H và Giang Thành Ng (đều ở ấp 8, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai).

Theo khai báo của hai người đàn ông này, số gà trên được một người không rõ họ tên, địa chỉ thuê chở từ ngã ba Sông Thao (xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom) đến giao cho một trại nuôi cá sấu ở địa bàn xã Gia Tân 2, huyện Thống Nhất, với giá 100 ngàn đồng/người/chuyến. Toàn bộ số gà trên đã chết, niêm mạc thâm tím, bốc mùi hôi thối và nghi mắc bệnh truyền nhiễm…

Công an huyện Thống Nhất đã lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ 2 xe máy chở gà cùng số tang vật gà đã chết, bốc mùi hôi thối để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Ngay trong ngày, Công an huyện Thống Nhất đã bàn giao toàn bộ số gà trên cho chính quyền xã Bàu Hàm 2 để đưa đi tiêu hủy, theo quy định.

Tin cùng chuyên mục