Phạm Hương kêu gọi ủng hộ Hoa hậu Cộng hòa Dominica

  • 21/12/2015 09:06
  • 0 bình luận
  • Dương Cầm
  • In bài

ANTĐ -  Sau khi không lọt vào Top 15 chung cuộc như dự đoán của nhiều chuyên gia sắc đẹp uy tín thế giới và mong đợi của hàng chục triệu người dân Việt Nam, Phạm Hương kêu gọi mọi người bình chọn cho Hoa hậu Dominica.

7h sáng nay 21-12 (giờ Việt Nam), chung kết “Hoa hậu Hoàn vũ 2015” đã chính thức diễn ra tại Las Vegas, Mỹ. Trong phầm công bố kết quả Top 15 chung cuộc, Phạm Hương bất ngờ không được xướng tên trong danh sách này mặc dù trước đó đại diện nhan sắc Việt được nhiều chuyên trang sắc đẹp uy tín thế giới và các chuyên gia Hoa hậu quốc tế dự đoán là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu.

Phạm Hương kêu gọi ủng hộ Hoa hậu Cộng hòa Dominica ảnh 1

Phạm Hương không lọt vào Top 15 như dự đoán

Lọt vào Top 15 chung cuộc có 4 đại diện của khu vực châu Á gồm: Indonesia, Philippines, Nhật Bản và Thái Lan. Các người đẹp trong Top 15 còn lại đến từ Brazil, Australia, Cộng hòa Dominica, Pháp, Mỹ, quần đảo Curacao, Bỉ, Venezuela, Nam Phi, Colombia, Mexico.

Sau khi công bố Top 15, giải thí sinh có trang phục dân tộc được yêu thích nhất cũng được công bố thuộc về người đẹp Thái Lan.

Phạm Hương kêu gọi ủng hộ Hoa hậu Cộng hòa Dominica ảnh 2

   Phạm Hương kêu gọi mọi người bình chọn cho Hoa hậu Cộng hòa Dominica

Sau phần thi áo tắm, Top 10 người đẹp được xướng tên lần lượt gồm: Mỹ, Colombia, Nhật Bản, Thái Lan, Australia, Cộng hòa Dominica, Pháp, Curacao, Phillippines, Venezuela. 

Trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Phạm Hương sau khi không lọt vào Top 15 cũng đã lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ người bạn thân của mình – Hoa hậu Dominica bằng cách bình chọn cho cô trong thời gian diễn ra chung kết.

Năm nay, lần đầu tiên trong lịch sử Miss Universe, khán giả có quyền trực tiếp chấm điểm cho các thí sinh thông qua trang web bình chọn http://missuniverse.com/vote/ (khán giả đăng nhập để đăng ký trước, sau đó sẽ bình chọn vào lúc thí sinh bước ra trình diễn). Điểm số trung bình do khán giả chấm cộng với số điểm từ ban giám khảo sẽ quyết định người chiến thắng. 

Tin cùng chuyên mục