Phạm Chí Thành đăng quang "Ngôi sao Phương Nam"

  • 29/08/2015 12:30
  • 2 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Tối 28-8, chàng trai sở hữu chất giọng cao vút Phạm Chí Thành đã trở thành quán quân của chương trình tìm kiếm tài năng ca hát "Ngôi sao Phương Nam" ở mùa giải đầu tiên. 

Ngay từ những vòng sơ tuyển, Phạm Chí Thành đã được giám khảo Đan Trường đánh giá cao về giọng hát. Trong đêm chung kết xếp hạng "Ngôi sao Phương Nam" diễn ra vào tối 28-8 tại TP. Hồ Chí Minh trực tiếp kênh THVL1, ba thí sinh: Lê Vũ Phương, Kiều Oanh, Phạm Chí Thành sẽ phải thể hiện 1 tiết mục đơn ca và 2 tiết mục song ca. Kết quả dựa vào điểm số của cả 2 phần thi cộng lại.Phát huy giọng hát cao vút của mình, trong phần thi đơn ca, Phạm Chí Thành chọn ca khúc đình đám "Bay" của Thu Minh để khoe âm vực rộng. Dẫu có đôi chỗ chệch choạc nhưng anh cũng đã khiến cho cả sân khấu bùng nổ với những đoạn phiêu cao, cực khỏe của mình. Khán giả reo hò gọi tên Phạm Chí Thành vang khắp phim trường. Và Phạm Chí Thành đã nhận 4 điểm 10 tuyệt đối từ 4 vị giám khảo: Nguyễn Hưng - Siu Black - Đoan Trang - Dương Triệu Vũ và 9,5 điểm từ Phương Thanh bởi theo chị, Phạm Chí Thành quá tham thể hiện nốt cao nên mới dẫn đến hụt hơi. Nếu như ở phần thi đơn ca, Nguyễn Thị Kiều Oanh đã không thành công thì ở phần thi song ca, cô tạo được ấn tượng tốt với màn song ca đầy tình cảm với Phạm Chí Thành trong ca khúc "Anh" (sáng tác: Xuân Phương) và song ca cùng Lê Vũ Phương ca khúc "Rồi mai thức giấc" (sáng tác: Tường Văn). Hai thí sinh nam cũng có phần so giọng khá thú vị trong ca khúc "Biển và ánh trăng" (sáng tác: Dương Cầm). Với vai trò ca sĩ khách mời, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương xuất hiện đầy ấn tượng với chiếc váy đen dài và thể hiện ca khúc "Nụ hôn cuối cùng".Một số hình ảnh trong đêm thi tối 28-8: 

Phạm Chí Thành đăng quang "Ngôi sao Phương Nam" ảnh 1


Phạm Chí Thành đăng quang "Ngôi sao Phương Nam" ảnh 2


Phạm Chí Thành đăng quang "Ngôi sao Phương Nam" ảnh 3

Phạm Chí Thành đã không giữ được cảm xúc khi nhắc đến ba mẹ đã khuất của mình trong dịp lễ Vu Lan. 

Phạm Chí Thành đăng quang "Ngôi sao Phương Nam" ảnh 4


Phạm Chí Thành đăng quang "Ngôi sao Phương Nam" ảnh 5


Phạm Chí Thành đăng quang "Ngôi sao Phương Nam" ảnh 6


Phạm Chí Thành đăng quang "Ngôi sao Phương Nam" ảnh 7

Ban giám khảo đêm chung kết xếp hạng. Vì lịch trình thay đổi nên nam ca sĩ Đan Trường phải lỗi hẹn với khán giả. Yến Trang bị tai nạn nên cũng vắng mặt.

Tin cùng chuyên mục