Ca sĩ Đoan Trang "Ngồi ghế nóng" chương trình Ngôi sao Phương Nam

  • 23/07/2015 22:00
  • 0 bình luận
  • Đào Nhuần
  • In bài
ANTĐ - Cùng với hai giám khảo chính là “Họa mi núi rừng” Siu Black và nam ca sĩ Đan Trường, đêm Chung kết 3 của chương trình tìm kiếm tài năng ca hát Ngôi sao phương Nam còn có sự góp mặt của “Thỏi sôcôla biết hát” Đoan Trang.
Đoan Trang nhận lời mời ngồi trên ghế nóng vì đêm thi này chủ đề hát về dòng nhạc sở trường của cô

Đoan Trang nhận lời mời ngồi trên ghế nóng vì đêm thi này chủ đề hát về dòng nhạc sở trường của cô

Đoan Trang nhận lời mời ngồi trên ghế nóng vì đêm thi này chủ đề hát về dòng nhạc sở trường của cô Đoan Trang là một trong số ít ca sĩ Việt Nam theo đuổi dòng nhạc Latin, Jazz, Blues. Với chất giọng khỏe, tự nhiên cùng với những những vũ đạo nóng bỏng, Đoan Trang đã nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả. Chính những điều này sẽ giúp cho Đoan Trang có những lời nhận xét cũng như góp ý chuẩn xác, giúp các thí sinh hoàn thiện khả năng ca hát của bản thân hơn.

10 thí sinh tham gia trong chương trình là: Lê Thị Quỳnh Duyên, Nguyễn Thiện Thuật, Nguyễn Thị Kiều Oanh, Trần Đoàn Thiện, Nguyễn Thị Hồng Châu, Phạm Chí Thành, Hồ Minh Tấn, Nguyễn Khánh Hoàng, Lê Vũ Phương và Nguyễn Duy sẽ phải thử thách bản thân mình với dòng nhạc Blues – Jazz – RnB.

 Đây sẽ là một thử thách khó khăn đối với các thí sinh, bởi ngoài sự am hiểu về các dòng nhạc ngoại, các thí sinh cần có sự cảm nhận tinh tế để thể hiện được sự uyển chuyển, bay bổng, phiêu linh của giai điệu, sự ngẫu hứng trong dòng nhạc Blue – Jazz – RnB. Sẽ có 2 thí sinh bị loại trong đêm thi này.

Tham gia dẫn chương trình là cặp đôi ca sĩ Yến Trang và ca sĩ Ngô Kiến Huy, vòng chung kết 3 của chương trình tìm kiếm tài năng ca hát Ngôi sao Phương Nam sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu, ngày 24-7 trên kênh THVL1.

Tin cùng chuyên mục