"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn hát lại ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh

  • 06/12/2016 11:06
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn lần đầu tiên hát ca khúc "Vợ người ta" của nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. 

Trong thời gian gần đây, nam ca, nhạc sĩ Ngọc Sơn "chịu khó" xuất hiện ở các chương trình âm nhạc. Đáng chú ý, Ngọc Sơn tham gia chương trình "The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ" với vai trò.... "được các ca sĩ khác chấm điểm" và thể hiện những ca khúc không do chính mình sáng tác.

Lần đầu tiên, Ngọc Sơn được các nghệ sĩ tham gia chương trình thay phiên nhau đánh giá, chấm điểm.

Lần đầu tiên, Ngọc Sơn được các nghệ sĩ tham gia chương trình thay phiên nhau đánh giá, chấm điểm.

Vì vậy, thông tin Ngọc Sơn "bắt cặp" trên sân khấu cùng nam ca, nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh khiến cho nhiều người bất ngờ. Ngọc Sơn và Phan Mạnh Quỳnh sẽ "song kiếm hợp bích", hoán chuyển cùng nhau và khéo léo "mashup" các ca khúc mang hai màu sắc khác nhau do cả hai sáng tác để gửi đến khán giả của chương trình. 

Ngọc Sơn - Phan Mạnh Quỳnh. Hai thế hệ và màu sắc âm nhạc khác nhau hứa hẹn đưa đến cho khán giả những tiết mục thú vị.

Ngọc Sơn - Phan Mạnh Quỳnh. Hai thế hệ và màu sắc âm nhạc khác nhau hứa hẹn đưa đến cho khán giả những tiết mục thú vị.

"Ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn lần đầu tiên hát ca khúc "Vợ người ta" của nam ca, nhạc sĩ trẻ Phan Mạnh Quỳnh. Đây cũng là một trong những lần hiếm hoi mà Ngọc Sơn thể hiện ca khúc không phải mình sáng tác. Tiết mục này sẽ được phát sóng trong tập đầu tiên của chương trình "The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ" vào ngày 6-12 trên kênh THVL1. 

Ngọc Sơn hát "Vợ người ta" cùng Phan Mạnh Quỳnh

"Vợ người ta" là ca khúc "gây bão lớn" trong suốt cuối năm 2015 và đưa tên tuổi Phan Mạnh Quỳnh đến gần hơn với đông đảo khán giả trong, ngoài nước cũng như nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc. Sau "Vợ người ta", Phan Mạnh Quỳnh liên tục ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới và nhận khá nhiều lời tán thưởng như: Khi người mình yêu khóc, Tri kỷ, Hãy ra khỏi người đó đi... 

Ngoài Ngọc Sơn, Phan Mạnh Quỳnh, chương trình "The Mash Up - Hoán chuyển bất ngờ" còn có sự tham gia của: cố NSƯT Quang Lý (những ngày cuối đời ông tham gia chương trình ghi hình chương trình này - pv) - Hoàng Yến Chibi, Nhật Hạ - Lân Nhã, Hồng Hạnh - Thanh Ngọc,...

Tin cùng chuyên mục