Ngọc Sơn, Phi Nhung chuyển tải chữ "Thương" đến khán giả

  • 11/11/2016 15:55
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
ANTD.VN -Cả hai ca sĩ chuyên trị dòng nhạc trữ tình, Bolero Ngọc Sơn, Phi Nhung đã gửi gắm những yêu thương trong cuộc sống trong chủ đề "#thương" của chương trình "Thay lời muốn nói".

Sau hơn 15 năm sẻ chia yêu thương cùng khán giả cả nước, chương trình "Thay lời muốn nói" lần đầu thực hiện chủ đề gói gọn trong một chữ "#Thương". Đồng thời, nhằm để nhân rộng thông điệp về sự tử tế trong cuộc sống, đặc biệt là trong thời đại mạng xã hội đang có sức lan tỏa rộng khắp như hiện nay nên đã sử dụng thêm "hashtag" trước tên chủ đề.

Chương trình đặc biệt có sự góp mặt của Ngọc Sơn và Phi Nhung – hai cái tên "hot" của dòng nhạc bolero. Trong đó, Ngọc Sơn ngợi ca nghĩa tình người dân Việt Nam qua ca khúc "Yêu dân tộc Việt Nam" do chính anh sáng tác. Với "Thương lắm mình ơi" (Vũ Quốc Việt), Phi Nhung khiến người xem nghẹn ngào trước cái tình của những đôi vợ chồng, dẫu có trải qua những thăng trầm trong cuộc sống thì họ vẫn luôn hướng về nhau.

Ngọc Sơn, Phi Nhung chuyển tải chữ

Thay lời muốn nói tháng 11 này còn chào đón sự trở lại của Đức Tuấn, với nhạc phẩm "Thương hoài ngàn năm" (Phạm Mạnh Cương) đầy da diết. Thầy trò Kyo York và Ju Uyên Nhi mang đến sắc màu đầy trẻ trung của chữ "#Thương" trong ca khúc "What makes you beautiful" (Rami Yacoub, Carl Falk, Savan Kotecha). Trước đó, Kyo York cũng bày tỏ tình cảm yêu mến và trân quý với đất nước và con người Việt Nam – quê hương thứ hai của mình.

Ngọc Sơn, Phi Nhung chuyển tải chữ

Thanh Ngọc mở màn chủ đề bằng ca khúc đầy ý nghĩa của Lê Hựu Hà "Hát về cuộc sống hôm nay và ngày mai". Lần đầu “chạm ngõ” chương trình "Thay lời muốn nói", Lân Nhã đảm nhiệm vai trò ca sĩ và khách mời dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương và Thanh Ngọc  để chuyển tải chữ “Thương” đến khán giả. Bên cạnh phần song ca ăn ý với đàn chị Thanh Ngọc trong ca khúc Thương nhau ngày mưa (Nguyễn Trung Cang), giọng ca Vietnam Idol mùa 3 cũng liên tục “đốn tim” các khán giả nữ bằng nhạc phẩm "Chào buổi sáng" (Nguyễn Dân).

Thanh Ngọc - BTV Quỳnh Hương - Lân Nhã

Thanh Ngọc - BTV Quỳnh Hương - Lân Nhã

Ngoài ra, “Giọng ca Khánh Ly” Nguyễn Thị Kim Lan của Tiếng hát mãi xanh 2016 cũng có mặt và mang đến nhạc phẩm đầy khắc khoải "Thương một người" (Trịnh Công Sơn). Chủ đề "#Thương" của "Thay lời muốn nói" sẽ lên sóng HTV9 vào ngày 11-11. 

Tin cùng chuyên mục