Thanh Duy Idol làm MC trong "Hoán chuyển bất ngờ"

  • 23/11/2016 16:27
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Thanh Duy Idol sẽ tiếp tục giữ vai trò MC trong chương trình "Hóa chuyển bất ngờ - The Mash Up" được phát sóng trẹn THVL1. 

Chương trình "Hoán chuyển bất ngờ - The Mash Up" còn có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Quang Lý - Hoàng Yến Chibi, Nhật Hạ - Lân Nhã, Hồng Hạnh - Thanh Ngọc, Siu Black - Kyo York,  Xuân Phú - Nam Cường, Ngọc Sơn - Phan Mạnh Quỳnh.

"The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ" là chương trình truyền hình có nội dung hoàn toàn mới, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Chương trình là sự hòa quyện giữa hai thế hệ nghệ sĩ, hai phong cách âm nhạc khác nhau. Sự truyền đạt kinh nghiệm, trao đổi cảm hứng âm nhạc và sở thích nghe của hai thế hệ, sẽ tạo nên sự khác biệt và mới lạ cho khán giả truyền hình.

Phan Mạnh Quỳnh và Siu Black vì bận việc nên không thể có mặt trong ngày ra mắt chương trình

Phan Mạnh Quỳnh và Siu Black vì bận việc nên không thể có mặt trong ngày ra mắt chương trình

Hai nghệ sĩ trong cùng một đội sẽ hoán đổi để hát bài hát trong thời kỳ của thế hệ kia. Trong đó, thế hệ nghệ sĩ lớn tuổi chính là những “cộng sự” đắc lực, hỗ trợ hết mình cho thế hệ nghệ sĩ trẻ. Họ cũng chính là những giám khảo của chương trình, sẽ đưa ra những nhận xét, góp ý thiết thực cho nghệ sĩ trẻ của đội bạn. 

Cặp đôi nào nhận được điểm số bình chọn cao nhất từ ban giám khảo chuyên môn và khán giả, sẽ trở thành đội chiến thắng của tuần, với giải thưởng trị giá 20 triệu đồng tiền mặt. Sau 7 tuần tranh tài với 7 chủ đề khác nhau, 3 cặp đôi nào có điểm trung bình cao hơn cả sẽ bước vào đêm thi Chung kết.

Thanh Duy Idol làm MC trong "Hoán chuyển bất ngờ"

Đặc biệt, danh ca Tuấn Ngọc sẽ góp mặt trong đêm thi chung kết bằng một tiết mục biểu diễn cùng với một nghệ sĩ trẻ. Ngoài ra, với vai trò đặc biệt của một giám khảo độc lập, trong đêm cuối cùng này anh sẽ cùng thế hệ nghệ sĩ đi trước và các khán giả tìm ra cặp đôi Quán Quân. Quán quân mùa đầu tiên sẽ nhận được tổng giải thưởng trị giá 200 triệu đồng tiền mặt.  

Thanh Duy Idol làm MC trong "Hoán chuyển bất ngờ"

Ca sĩ Thanh Duy với khả năng hoạt ngôn cùng sự duyên dáng trên sân khấu sẽ đảm nhiệm vị trí MC của chương trình, cùng 6 cặp đôi mang đến những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc. Chương trình được phát sóng vào ngày 6-12 trên kênh THVL1. 

Tin cùng chuyên mục