Ôm cả "đá" lẫn "cần", đối tượng vứt xe phi thẳng qua hàng rào phân cách

  • 21/12/2018 12:59
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Vừa nhìn thấy bóng dáng lực lượng đặc biệt 141, nam thanh niên đang đi xe máy lập tức vứt xe máy, vượt hàng rào phân cách bằng kim loại để nhảy sang làn đường đối diện và bỏ chạy. Ngay lập tức, các trinh sát và cán bộ của Tổ công tác Y19/141 tiến hành truy đuổi, kịp thời bắt giữ đối tượng và phát hiện cả ma túy đá và cần sa trong người tên này.

Chiều 20-12-2018, Tổ công tác Y19/141 do Thiếu tá Nguyễn Khắc Bốn (Đội CSGT số 7, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ tại phố Tây Sơn (phường Trung Liệt, quận Đống Đa).

Tới khoảng 17h20’, tổ công tác phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS 29G1-463.82 có dấu hiệu nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Khi vừa nhìn thấy bóng dáng lực lượng công an, nam thanh niên bất ngờ vứt xe máy, vượt hàng rào phân cách bằng sắt để nhảy sang làn đối diện, rồi cắm đầu chạy. Trước phản ứng quyết liệt đó của đối tượng, Tổ công tác Y19/141 lập tức tiến hành truy đuổi. Đồng loạt các mũi trinh sát hình sự, CSGT được triển khai để “khóa” đường chạy của đối tượng.

Dù chạy rất nhanh, đối tượng vẫn bị các cán bộ, trinh sát của Tổ Y19/141 kịp thời khống chế

Dù chạy rất nhanh, đối tượng vẫn bị các cán bộ, trinh sát của Tổ Y19/141 kịp thời khống chế

Sau vài trăm mét, nam thanh niên đã bị các cán bộ của Tổ Y19/141 khống chế. Kiểm tra đối tượng này, trinh sát phát hiện hắn đang tàng trữ một gói ma túy đá trong túi áo khoác, và một gói cần sa (dạng thảo mộc khô) trong túi quần. Lập tức, tổ công tác tiến hành lập biên bản, bàn giao đối tượng và tang vật về Công an phường Trung Liệt để làm rõ.

Tại cơ quan công an, danh tính đối tượng được xác định là Nguyễn Quốc Khánh (SN 1996, trú tại phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân). Khánh khai nhận đã mua 2 gói ma túy trên về để sử dụng.

Hai gói ma túy được tìm thấy trên người đối tượng bỏ chạy

Hai gói ma túy được tìm thấy trên người đối tượng bỏ chạy

“Trong quá trình làm nhiệm vụ, Tổ Y19/141 đã có không ít lần đối mặt với tình huống đối tượng vi phạm pháp luật có hành vi vứt xe máy, bỏ chạy. Tuy nhiên, với tinh thần kiên quyết đấu tranh, các cán bộ của tổ luôn phản ứng kịp thời, không để đối tượng chạy thoát”, Thiếu tá Nguyễn Khắc Bốn – Tổ trưởng Tổ công tác Y19/141 – cho hay.

Tin cùng chuyên mục