Giấu ma túy "tầng tầng lớp lớp", vẫn không qua mắt trinh sát 141

  • 17/12/2018 12:50
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 16-12-2018, trong quá trình làm nhiệm vụ, Tổ công tác đặc biệt Y1/141 (CATP Hà Nội) đã phát hiện một người đàn ông tàng trữ trái phép chất ma túy. Điều đáng nói, mặc dù đối tượng giấu ma túy rất kỹ, song các trinh sát 141 vẫn tìm ra “gói hàng trắng” trong tầng tầng lớp lớp vỏ bọc.

Chiều 16-12, Tổ công tác Y1/141 do Đại úy Nguyễn Quang Huy (Đội CSGT số 1, Phòng CSGT CATP Hà Nội) làm tổ trưởng, thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn phường Liễu Giai (quận Ba Đình).

Tới khoảng 16h30’, tổ công tác phát hiện 2 người đi trên chiếc xe máy mang BKS 29K1-688.18 có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe để kiểm tra.

Giấu ma túy nhiều lớp, song đối tượng vẫn bị các trinh sát 141 phát hiện

Giấu ma túy nhiều lớp, song đối tượng vẫn bị các trinh sát 141 phát hiện

Trong quá trình kiểm tra, các trinh sát phát hiện một đối tượng tàng trữ ma túy đá, nên đã lập tức khống chế. Trong trường hợp này, đối tượng đã giấu gói ma túy đá có kích thước 3x4 cm rất kỹ ở dưới đáy bao thuốc lá, và để bao thuốc chung với vỉ kẹo cao su trong túi nilon. Khi bị kiểm tra, đối tượng cố gắng thuyết phục rằng “đó chỉ là thuốc và kẹo bình thường”, song khi lộn đáy bao thuốc ra, các trinh sát đã phát hiện một gói nilon “lạ” được xếp sâu dưới cùng.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng đã thừa nhận đó là ma túy đá mà anh ta mua về để sử dụng, và không ngờ lại… bị bắt. Ngay sau đó, Tổ Y1/141 đã bàn giao hai đối tượng cùng tang vật về Công an phường Liễu Giai để làm rõ.

Giấu ma túy "tầng tầng lớp lớp", vẫn không qua mắt trinh sát 141
Gói ma túy đá được giấu trong bao thuốc lá, để chung với vỉ kẹo cao su

Gói ma túy đá được giấu trong bao thuốc lá, để chung với vỉ kẹo cao su

Tại cơ quan công an, danh tính của hai người liên quan được làm rõ là Phan Anh Tú (SN 1977, trú tại Giảng Võ, Ba Đình) và Nguyễn Hoàng Thủy (SN 1976, trú tại Lạc Long Quân, Tây Hồ).

Trong thời gian qua, các tổ công tác đặc biệt 141 của CATP Hà Nội đã liên tiếp phát hiện các vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, công cụ hỗ trợ, qua đó góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục