NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới

  • 24/12/2020 09:55
  • 0 bình luận
  • Như Ý (ảnh: Mạnh Bi)
  • In bài

ANTD.VN - Sau nhiều năm gắn bó, NSND Công Lý và bạn gái đã quyết định về chung một nhà. Lễ ăn hỏi và lễ cưới của cặp đôi dự định được tổ chức vào đầu tháng 1-2021 tại Hà Nội.

NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới ảnh 1

Để chuẩn bị cho đám cưới diễn ra vào ngày 2-1-2021 tại Hà Nội, NSND Công Lý đưa vợ sắp cưới - Ngọc Hà đi chụp bộ ảnh để làm kỷ niệm. Vốn là người có tính cách đơn giản, không cầu kỳ nên cả hai chọn chụp bộ ảnh trong không gian studio và không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành những bức ảnh này.

NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới ảnh 2

Sau nhiều năm gắn bó, NSND Công Lý và bạn gái đã quyết định về chung một nhà. Lễ ăn hỏi và lễ cưới của cặp đôi sẽ diễn ra trong cùng một ngày.

NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới ảnh 3

Nói về người bạn gái gắn bó với mình bao năm qua, NSND Công Lý tiết lộ, Ngọc Hà kém anh nhiều tuổi, tính cách vô tư, thẳng thắn, có phần hơi “tồ”. Tuy nhiên, cô sống rất chân thành, biết quan tâm và chăm sóc người khác. Kể từ khi gắn bó với nhau, cô cũng âm thầm đứng sau hỗ trợ anh trong công việc, chăm chút cho anh từ chuyện ăn mặc, chia sẻ với anh những vui buồn trong công việc và cuộc sống.

NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới ảnh 4

"Một nửa" của NSND Công Lý kém anh 15 tuổi, hiện đang làm phóng viên của một tờ báo tại Hà Nội. Cô từng tham gia cuộc thi "Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008"..

NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới ảnh 5

NSND Công Lý tiết lộ, chính Ngọc Hà là người tư vấn cho anh thay đổi cách ăn mặc để bớt đơn điệu và ngày càng trẻ trung.

NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới ảnh 6

Được biết, trước đây Ngọc Hà là người không khéo trong việc nấu ăn. Tuy nhiên, sau này biết được NSND Công Lý là người tuy ăn ít nhưng lại rất “sành” nên cô đã lao vào bếp, hỏi han và học hỏi nhiều công thức ẩm thực cầu kỳ để chăm sóc cho anh.

NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới ảnh 7

Về phía bạn gái NSND Công Lý, cô từng tâm sự, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, có phần khó gần, Công Lý là một người rất hiền lành và tình cảm. Tuy ít nói, ít bộc lộ tình cảm song anh luôn quan tâm đến người khác bằng hành động một cách rất chân thành. Mỗi lần đi công tác, anh đều dành thời gian đi tìm mua những món quà nhỏ về tặng cho bạn gái và rất quan tâm chăm sóc bạn gái khi cô bị ốm.

NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới ảnh 8

Ở bên nhau đã 5 năm, tình yêu của cô với NSND Công Lý đã trở thành tình thương. “Không biết tương lai thế nào nhưng hiện tại tôi và anh ấy luôn cố gắng, nỗ lực từng ngày dành sự tôn trọng và yêu thương để sau này không ai phải nuối tiếc”, Ngọc Hà chia sẻ trong niềm hạnh phúc.

NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới ảnh 9

Về kế hoạch cưới, cả hai đã lên kế hoạch từ lâu, ban đầu dự kiến sẽ về chung một nhà vào giữa năm 2020, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên các công tác chuẩn bị đều thay đổi và khi đã chuẩn bị chu đáo mới thông báo tới mọi người.

NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới ảnh 10

Nhan sắc xinh đẹp của cô dâu Ngọc Hà.

NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới ảnh 11

Khoảnh khắc "nhí nhố" của NSND Công Lý bên vợ sắp cưới.

NSND Công Lý khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ sắp cưới ảnh 12

Hình ảnh điệu đà quen thuộc của "cô Đẩu" trong chương trình "Táo Quân" được NSND Công Lý không quên tái hiện trong bộ ảnh cưới của mình.

Tin cùng chuyên mục