Novak Djokovic nhiễm virus Corona

  • 23/06/2020 20:34
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Hôm nay 23-6, tay vợt số 1 thế giới Novak Djokovic khiến các fan bị sốc với thông báo anh và vợ Jelena cùng dương tính với Covid-19.

Djokovic trở thành tay vợt thứ 4 nhiễm virus Corona, sau Grigor Dimitrov, Borna Coric và Viktor Troicki trong vài ngày qua. Cách đây chưa lâu, Nole từng hứng chịu chỉ trích vì tổ chức Adria Tour ở vùng Balkan - sự kiện từ thiện được xem như nguyên nhân lây lan virus trong giới quần vợt.

Nole nhiễm virus Corona là tin sốc với fan hâm mộ

Nole nhiễm virus Corona là tin sốc với fan hâm mộ

Đây là sự kiện mà các biện pháp cách ly chống dịch bị xem nhẹ. Nhiều tay vợt sau khi thi đấu còn giao lưu, nhảy múa cùng người hâm mộ.

"Chúng tôi đã xét nghiệm ngay khi đến Belgrade. Kết quả của tôi và Jelena dương tính, trong khi các con tôi đều âm tính. Mọi thứ chúng tôi làm trong tháng qua đều xuất phát từ sự chân thành trong trái tim. Giải đấu mang ý nghĩa chia sẻ thông điệp về sự đoàn kết và lòng trắc ẩn. Tuy nhiên tôi phải xin lỗi những người nhiễm virus. Hy vọng nó sẽ không làm phức tạp tình hình sức khỏe của bất cứ ai và mọi người đều ổn. Tôi sẽ tự cách ly trong 14 ngày", Nole nói.

Với việc nhiễm Covid-19, khả năng tham dự giải Mỹ Mở rộng của Djokovic đang bị bỏ ngỏ. Không ít người lo cho thể trạng của tay vợt số 1 thế giới khi anh từng có tiền sử với bệnh hen phế quản.

Tin cùng chuyên mục