Noo Phước Thịnh trách đạo diễn Quang Huy chỉ quay lưng mình trên phim

  • 04/01/2017 15:33
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã trách cứ đạo diễn, "ông bầu" Quang Huy bắt quay hình lúc 5h sáng và suốt 2 tiếng đồng hồ nhưng chỉ cho... cái lưng của mình có mặt trong phim ngắn “Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie”. 

Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh đã không ngừng khiếu nai, trách cứ đạo diễn Quang Huy vì bắt anh đến trường quay từ 5 giờ sáng, quay 2 tiếng đồng hồ nhưng đến khi trên phim chỉ lấy mỗi... cái lưng trong buổi ra mắt phim ngắn “Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie” vào chiều 3-1-2017 tại TP Hồ Chí Minh. 

“Momfie – Trời ơi, mẹ tôi cũng selfie”  là 1 bộ phim ngắn Tết mang lại nhiều tiếng cười, nhưng cũng có những bài học sâu sắc không chỉ của riêng ai. Đó là cái Tết đoàn viên của mẹ đôi khi chỉ thông qua mong ước chụp hình chung cùng các con; là ăn 1 bữa cơm đầm ấm cùng nhau.

Vậy mà những khoảng thời gian bên cạnh nhau lại không được các con trân trọng vì bận chú ý đến những điều... "sống ảo" trên mạng xã hội,  không ai buồn nói với ai vì mãi nhắn tin điện thoại.

Qua đây, đạo diễn Quang Huy như có ngụ ý hãy dùng thời gian của mình để đoàn viên cùng mẹ thật ý nghĩa, Hãy ở bên nhau, sử dụng điện thoại thông minh, thông minh và trao yêu thương. 

NSND Ngọc Giàu - Noo Phước Thịnh - Phí Phương Anh

NSND Ngọc Giàu - Noo Phước Thịnh - Phí Phương Anh

Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ, trước khi tham gia phim, anh đã nghĩ rằng: “Làm gì trên đời có con cái nào đối xử với mẹ cha như vậy?” cho đến khi đóng và xem lại bản hoàn chỉnh của bộ phim ngắn này, anh đã nhận ra: “Đôi khi trong cuộc sống mình làm những chuyện khiến mẹ cha buồn lòng mà không hay biết, đâu đó vẫn sẽ có hình ảnh người cha, người mẹ đơn chiếc mong ngóng chờ đợi con mình trở về".

Noo Phước Thịnh trách đạo diễn Quang Huy chỉ quay lưng mình trên phim

Nam ca sĩ cũng nói thêm: "Chính Noo là một điển hình, nhiều lúc mãi chạy theo đam mê ca hát mà dịp lễ Tết đã không biết rằng có thể bố mẹ chỉ mong chờ ở mình một bữa cơm gia đình trọn vẹn trong những ngày này. Mình hay lấy chữ đam mê, lấy lý do là vì công việc mà không quan tâm đến việc đôi khi ba mẹ chỉ là cười vui trước mặt để con yên tâm chứ nén nỗi buồn vào lòng... Hy vọng bộ phim Tết này sẽ khiến mọi người thấy ấm lòng hơn và mong rằng giữa những guồng quay tấp nập trong cuộc sống, chúng ta hãy dừng lại một phút để nghĩ và nhìn về những điều không gì có thể so sánh được, đó chính là gia đình.”

NSND Ngọc Giàu cũng cho biết, khi tham gia phim ngắn lần này bà xem Noo Phước Thịnh như con ruột của mình vì: “Thằng bé dễ thương lắm, thằng Cu Trắng của tôi trong phim nè!”, bị má Giàu tiết lộ biệt danh mới của mình, Noo Phước Thịnh lập tức phản ứng với đạo diễn Quang Huy: “Em lớn rồi, sao anh viết kịch bản đặt cho em tên Cu Trắng, kỳ quá vậy?”.

Nhóm Monstar

Nhóm Monstar

Buổi họp báo có sự xuất hiện của dàn diễn viên chính: NSND Ngọc Giàu, ca sĩ Noo Phước Thịnh, quán quân The Face Vietnam 2016 - Phí Phương Anh, đạo diễn Quang Huy. Riêng nữ diễn viên Khánh Hiền hiện đang ở Mỹ nên không thể tham gia. Bên cạnh đó là: nhóm Monstar và Suni Hạ Linh cũng đến để chúc mừng ekip thực hiện bộ phim đầy ý nghĩa cho dịp Xuân Đinh Dậu 2017 này.

Tin cùng chuyên mục