Nóng: Học sinh Hà Nội đi học lại từ 2-3, sinh viên trở lại trường từ 8-3

  • 27/02/2021 11:12
  • 0 bình luận
  • Phú Khánh
  • In bài
ANTD.VN - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng vừa ký văn bản chỉ đạo về việc học sinh các cấp học mầm non, tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn Thủ đô sẽ trở lại trường học từ thứ Ba tuần tới (ngày 2-3); sinh viên, học viên trở lại trường học từ ngày 8-3...

Theo đó, UBND TP nhận được Tờ trình của Liên Sở: Giáo dục-Đào tạo; Y tế và Tờ trình của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc cho học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở có hoạt động giáo dục nghề nghiệp trở lại trường học sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Về việc này, UBND TP đồng ý đề xuất của Liên Sở: Giáo dục - Đào tạo; Y tế về việc cho học sinh trở lại trường học từ ngày 2/3/2021 (thứ Ba).

UBND TP cũng đồng ý đề xuất của Sở Lao động Thương binh và Xã hội về việc cho sinh viên, học viên trở lại trường học từ ngày 08/3/2021 (thứ Hai).

UBND TP giao Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Lao động Thương binh và Xã hội chủ trì, phối hợp với Sở Y tế, UBND các quận, huyện, thị xã thông báo, chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra các trường, đơn vị và tổ chức liên quan nhằm triển khai nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo hướng dẫn của Trung ương và TP, sẵn sàng đón học sinh trở lại trường.

Tin cùng chuyên mục