Nổi cơn ghen, sát hại vợ vì...không biết chữ

  • 31/07/2017 23:28
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Chuẩn khai thường thấy vợ nhắn tin cho ai đó, nhưng vì không biết chữ nên anh ta cho rằng tin nhắn của vợ được gửi đến người tình

Ngày 31-7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đã thực hiện lệnh bắt Bùi Văn Chuẩn (48 tuổi), trú tại thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, Tuyên Quang, để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án này chính là vợ của hung thủ.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 19h30 ngày 27-7, sau khi ăn tối, vợ Chuẩn là chị Lương Thị M. (43 tuổi), phóng xe máy ra ngoài. Nghi ngờ, Chuẩn bám theo chừng 5km, thấy vợ rẽ vào một ngôi nhà nên anh ta quay về.

Đối tượng Bùi Văn Chuẩn

Đối tượng Bùi Văn Chuẩn

Khoảng hơn 23h, chị M. về nhà ngủ rồi nảy sinh mâu thuẫn, cãi cọ với Chuẩn. Theo lời khai của Chuẩn, do chị M. ném con dao về phía anh ta với thái độ thách thức, nên Chuẩn đã cầm dao, đâm nhiều nhát khiến chị M. tử vong. 

Gây án xong, Chuẩn tháo đồ trang sức của chị M., cùng một số tiền để vào tủ, rồi gọi điện thoại cho con gái và người họ hàng, nhưng không ai nhấc máy. Trong đêm tối, Chuẩn mò lên nằm cạnh thi thể của vợ, lăn ra ngủ.

Sáng 28-7, người thân của Chuẩn khi quay về nhà, phát hiện sự việc đã trình báo cơ quan chức năng. Bùi Văn Chuẩn được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê. 

Chiều cùng ngày, Chuẩn tỉnh dậy tại bệnh viện, có ý định sử dụng dây truyền dịch để tự tử, nhưng đã bị lực lượng chức năng phát hiện, ngăn chặn kịp thời.

Bước đầu, Bùi Văn Chuẩn khai nhận động cơ gây án do ghen tuông. Nhiều lần, Chuẩn thấy chị M.nhắn tin, nhưng vì...không biết chữ nên Chuẩn cứ nuôi ẩn ức trong đầu. Vụ án đang được CQĐT Công an tỉnh Tuyên Quang điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục