Những điều tối kị không nên chia sẻ với bạn bè

  • 26/07/2013 14:18
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng muốn chia sẻ cuộc sống, những khúc mắc của mình với bạn bè và đó chính là liều thuốc giúp bạn giảm bớt mọi căng thẳng.

Tuy nhiên, khi tâm sự với bạn bè về nửa kia của bạn, hãy lưu ý rằng có một số điều không nên nói:

1. Mâu thuẫn

Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể tâm sự với bạn bè về tình yêu của mình. Thậm chí cũng không có vấn đề gì nếu bạn kể với bạn thân về những mâu thuẫn giữa hai người. Nhưng đừng bao giờ tâm sự quá chi tiết hay cụ thể trừ khi bạn đang thực sự cần một lời khuyên chân thành.

Những điều tối kị không nên chia sẻ với bạn bè ảnh 1
Ảnh minh họa

2. Chuyện ấy

Đời sống chăn gối là điều tối kị không nên nói với bạn bè. Đừng bao giờ nói với bất kì ai rằng “nửa kia” của bạn như thế nào trong chuyện ấy bởi rất có thể người bạn đó sẽ nhìn họ dưới con mắt khác.

3. Vấn đề tiền bạc

Không thành vấn đề nếu bạn tâm sự với bạn bè của mình về những khó khăn kinh tế của bạn. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn thông minh khi đem nó vào cuộc trò chuyện của các bạn. Có rất nhiều người nhạy cảm về vấn đề này.

4. Những vấn đề quan trọng của nửa kia

Bạn bè là bạn bè và những vấn đề của nửa kia là vấn đề của riêng họ. Hãy để cho người bạn đời của bạn tâm sự những chuyện đó với ai mà họ thực sự muốn chia sẻ.

5. Những mối quan hệ cũ của nửa kia

Bạn bè của bạn không cần thiết phải biết 4 năm trước anh chàng của bạn đã tan nát trái tim vì một cô gái nào đó. Nếu anh ấy muốn chia sẻ điều này với bạn bè của bạn thì hãy để anh ấy làm thế, còn bạn thì không nên.

Tin cùng chuyên mục